ไลฟ์สไตล์
100 year

ไทยเวียตเจ็ตเปิด 5 เส้นทางบินใหม่กับ 3 ภาคใต้ หาดใหญ่ เมืองคอน สุราษฎร์ฯ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2563 23:12 น.
SHARE

สายการบินไทยเวียตเจ็ต เปิดเส้นทางบินใหม่ภายในประเทศ สุวรรณภูมิ - หาดใหญ่ เริ่มบิน 17 ก.ค.63 โดยครั้งนี้เปิดตัวรวมตัว 5 เส้นทาง ได้แก่ หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี


เมื่อวันที่ 4 ก.ค.63 ที่โรงแรมโรงแรมคริสตัล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายโทนี่ วัณณะพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของสายการบินไทยเวียตเจ็ต และนายรณน วิพุทธิศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์สายการบินไทยเวียตเจ็ต บริษัท ไทย เวียตเจ็ต แอร์ จอยท์ สต็อค จำกัด (สายการบินไทยเวียตเจ็ต) ร่วมแถลงข่าวเปิดเส้นทางบินใหม่ 5 เส้นทางภายในประเทศไทย ได้แก่ หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ เส้นทางการบินใหม่ไปกลับ สุวรรณภูมิ - หาดใหญ่ เริ่มบินให้บริการได้ 17 ก.ค.63 นี้

ข่าวแนะนำ

ปัจจุบันไทยเวียตเจ็ตทำการบินเที่ยวบินภายในประเทศไทยอย่างสม่ำเสมอ ในเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ และเชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต และอุดรธานี โดยสายการบินไทยเวียตเจ็ต ได้เพิ่มความถี่เที่ยวบินและเพิ่มเส้นทางบินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มขึ้น รวมถึงได้มอบบัตรโดยสารฟรีให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติงานเป็นหน้าด่านในการป้องกันและควบคุมโรคในประเทศไทย เพื่อแสดงความขอบคุณต่อความทุ่มเทในการพลิกฟื้นสถานการณ์สู่ภาวะปกติอย่างเช่นทุกวันนี้

สำหรับสายการบินไทยเวียตเจ็ต ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศ 7 เส้นทาง ได้แก่กรุงเทพฯ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี รวมถึงเส้นทางระหว่างเชียงราย ภูเก็ต และ อุดรธานี แล้วเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทาง จากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และ จีน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สายการบินไทยเวียตเจ็ตอ.หาดใหญ่สงขลาสนามบินหาดใหญ่สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่เที่ยวบินไปหาดใหญ่ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 11:45 น.