ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่วง 22 ล้อหลุดโค้งเฉี่ยวช็อปเปอร์ ร่างกระเด็นแขนขาดดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2563 23:14 น.
SHARE

บรรทุกพ่วง 22 ล้อ หลุดโค้งเฉี่ยวจยย.ช็อปเปอร์ที่วิ่งสวนเลนมา สิงห์นักบิดถูกชนอย่างจังร่างกระเด็นแขนขวาขาด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ส่วนโชเฟอร์รถยักษ์ยืนรอมอบตัว

เมื่อวันที่ 2 ก.ค.63 ร.ต.อ.ศุภชัย ศรีแก้ว รองสว.สอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วง เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดบนถนนสายช้างซ้าย – โคกคราม ท้องที่หมู่ 4 ต.ช้างซ้าย อ.พระพรหม จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พระพรหม และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ รุดไปที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

พบศพนายสิทธิโชค เภรีพล อายุ 32 ปี เป็นชาวบ้านในหมู่บ้านที่เกิดเหตุ นอนตายจมกองเลือดอยู่ในพงหญ้าริมถนน สภาพศพกะโหลกแตกสมองทะลัก และมีแผลเหวอะบริเวณขาทั้งสองข้าง โดยที่ศพของนายสิทธิโชค แขนด้านขวาขาดสะบั้น ท่อนแขนที่ขาดตกอยู่บนถนน โดยมีญาติๆ รวมถึงพี่ชายของผู้ตาย ที่ทราบเหตุ พากันเดินทางมาดูศพและร่ำให้กันระงม

เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์แบบช็อปเปอร์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 5กจ 6816 กรุงเทพมหานคร ของนายสิทธิโชค ล้มอยู่บนถนนในสภาพพังยับ ห่างไปไม่มากนัก พบรถบรรทุกพ่วงชนิด 22 ล้อ อีซูซุ ทะเบียน 81 8346 นครศรีธรรมราช จอดอยู่ โดยมีนายยงฤทธิ์ มากเมฆ อายุ 47 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง รอมอบตัวกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายยงฤทธิ์ ซึ่งเป็นพนักงานขับรถบรรทุกของบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ได้ขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว มาจากตลาดโคกคราม ต.เสาธง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช มุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอพระพรหม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนน 2 เลน หรือ 2 ช่องทางจราจร และเป็นทางโค้ง ได้เกิดเฉี่ยวชนกับรถช็อปเปอร์ที่ขับสวนมาอย่างจัง เป็นเหตุให้นายสิทธิโชคถูกชนกระเด็น แขนขวาขาดสะบั้น เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ได้จึงนำตัวนายยงฤทธิ์ คนขับรถบรรทุกพ่วง ไปสอบสวนสอบที่สภ.พระพรหม เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่วง22ล้อชนช็อปเปอร์22ล้อหลุดโค้งชนช็อปเปอร์แขนขาดตายคาที่ข่าวรถชนข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:49 น.