ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบช่างแอร์เมืองลุง มีทั้งยาบ้า ระเบิดสังหาร ปืนสงคราม M16

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2563 14:19 น.
SHARE

รวบหนุ่มช่างซ่อมแอร์ ร้านในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ขี่จยย. พกยาบ้ามา 90 เม็ด พาไปค้นห้องพักเจออาวุธปืนสงคราม เอ็ม 16 พร้อมแมกกาซีน กระสุน แถมระเบิดสังหารผลิตในจีนอีก 1 ลูก


เวลา 01.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. พ.ต.ท.ทิวากร คงเพ็ชร รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทลุง พ.ตท.ศิรักษ์ บุญยก ปฏิบัติหน้าที่งานสืบสวน สภ.เมืองพัทลุง ร.ต.อ.สุทิน แดงช่วง สว.สส. และ ร.ต.อ.สมบัติ มูสิกิม รอง สว.สส.นำกำลังตั้งจุดตรวจจุดสกัดบริเวณหน้าร้าน ป.ปีคาแคร์ เลขที่ 217 ถนนวีระศักดิ์ราษฎร์พัฒนา ต.คูหาสวรรค์ อ.เมืองพัทลุง หลังได้รับการร้องเรียนของชาวบ้านไปที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพัทลุงว่า มีการมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่น และมีการยิงปืนในที่พักคนงานของร้านซ่อมแอร์ดังกล่าวเป็นประจำ

ข่าวแนะนำ

พบ นายปริวัฒ หนูคง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 1 ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ซึ่งเป็นช่างซ่อมแอร์อยู่ในร้าน ขี่ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดงดำ ทะเบียน ขถน 0067 ตรัง ตรงมายังอู่ จากการตรวจค้นตัวนายปริวัฒ พบยาบ้า 90 เม็ด อยู่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์

จากนั้นได้ขยายผลเข้าตรวจค้นห้องพักของนายปริวัฒในร้านซ่อมแอร์  พบระเบิดแบบขว้างสังหารชนิด TYPE 82 ผลิตในประเทศจีน ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าหนังสีน้ำตาล 1 ลูก อาวุธปืนสงคราม เอ็ม 16 จำนวน 1 กระบอก พร้อมแมกกาซีน มีกระสุนปืนสงครามบรรจุอยู่ 28 นัด อยู่ในตู้เก็บอุปกรณ์การซ่อมแอร์ สอบสวนนายปริวัฒ รับสารภาพว่าของกลางดังกล่าวเป็นของตน จึงนำตัวส่ง พ.ต.ท.นพรัตน์ แก้วใจ สว.(สอบสวน) ดำเนินคดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับช่างแอร์ช่างแอร์มีปืนช่างแอร์มีเอ็ม16จับช่างแอร์ พัทลุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 04:45 น.