ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จนท.ยะลา บุกค้นบ้านเป้าหมายที่กรงปินัง คนร้ายหนีทันยึดปืนได้ 1 กระบอก

  ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ค. 2563 18:28 น.
  SHARE

  จนท.ทหาร ตำรวจ ตรวจค้นบ้านต้องสงสัยที่ อ.กรงปินัง จ.ยะลาที่คาดว่า 2 คนร้ายทางการต้องการตัวมาหลบซ่อน แต่คนร้ายเกิดรู้ตัวก่อน กระโดดออกหน้าต่างหลบหนีไปได้ จนท.ยึดปืน 1 กระบอก ส่งไปตรวจสอบที่มา

  เมื่อวันที่ 29 พ.ค.63 พ.อ.สุทธิ์เขตต์ ศรีนิลทิน ผบ.ฉก.ทพ.33 สั่งการให้ ร.ท.คนิจ ศิริกังวาล ผบ.ร้อย.ทพ.4714 ร่วมกับ ร.ท.ปิยะ สมทอง ผบ.ร้อย.ทพ.4106(เชิงรุก) และ พ.ต.อ.ปิยภัทร ทองพันเลิศกุล ผกก.สภ.กรงปินัง ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าว ว่า นายมะยากี บือราเฮง นายอาบ๊ะ เจ๊ะอาลี เข้ามาหลบซ่อนในพื้นที่ บ.ลูโบ๊ะกาโล ม.4 ต.ปุโรง อ.กรงปินัง จ.ยะลา หลังรับทราบจึงได้นำกำลังเข้าตรวจค้นในพื้นที่ดังกล่าว

  ระหว่างการปฏิบัติตรวจค้น ขณะที่จะเข้าตรวจค้นบ้าน นายอิลลียัส เวาะกา เลขที่ 90 ม.4 ต.ปุโรง ได้พบบุคคลกลุ่มหนึ่ง วิ่งหลบหนีออกจากบ้านหลังดังกล่าว และหลบหนีไปได้ เนื่องจากมีความชำนาญเส้นทางในหมู่บ้าน จึงสามารถหลบหนีไปได้ ส่วนเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจคนภายในบ้านหลังดังกล่าว พบอาวุธปืนเล็กยาว จำนวน 1 กระบอก ภายในห้องนอน เจ้าหน้าที่ชุดตรวจค้น จึงได้นำอาวุธปืนส่งมอบ สภ.กรงปินัง เพื่อนำไปตรวจสอบว่า อาวุธปืนกระบอกดังกล่าว ใช้ก่อเหตุใดบ้าง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ.กรงปินังยะลาจนท.ค้นบ้านมะยากี บือราเฮงอาบ๊ะ เจ๊ะอาลีค้นบ้านเป้าหมายผู้ต้องหาหลบหนีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้