ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลูกชายคลั่งยานรก คว้ามีดกระหน่ำแทงพ่อพรุน 12 แผล อาการร่อแร่

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 15:41 น.
  SHARE

  ลูกชายคลั่งยานรก กระหน่ำแทงพ่อ ที่เป็นสมาชิก อบต. พรุนทั้งร่าง 12 แผล อาการเจ็บสาหัส ตำรวจต้องไล่จับส่ง รพ. ก่อนที่แพทย์ฉีดยาสงบอาการ ส่วนพ่อนอนร่อแร่อยู่ในห้องไอซียู

  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 27 พ.ค.63 พ.ต.ต.พิทยา เทวเดช สว.สอบสวน สภ.ท่าศาลา ได้รับแจ้งเหตุลูกชายคลุ้มคลั่งยาเสพติด ใช้มีดไล่แทงพ่อซึ่งเป็นสมาชิก อบต.ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนฟุบอยู่ในบ้านเลขที่ 48/2 หมู่ 12 ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา, พ.ต.ท.อานุภาพ จันดิถวงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วีรเดช พันธรักษ์ สว.สส. พ.ต.ต.วรรณชัย คชายนต์ สวป. พร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ อบต.ท่าขึ้น ไปที่เกิดเหตุทันที

  เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ บริเวณในบ้านพบร่างผู้บาดเจ็บชื่อนายประจักษ์ เทพรักษ์ อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นสมาชิก อบต.ท่าขึ้น หมู่ 12 นอนฟุบจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ภายในบริเวณบ้าน มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมปอกผลไม้ทั้งหมด 12 แผล บริเวณลำตัว หน้าอก ลำคอ และกลางแผ่นหลัง อาการสาหัสอยู่ในห้องไอซียู ซึ่งทาง จนท.กู้ชีพ อบต.ท่าขึ้น ได้รีบนำร่างนายประจักษ์ ส่งโรงพยาบาลท่าศาลาทันที โดยมีพบว่ามีอาการสาหัส แพทย์จึงรีบผ่าตัดรักษาช่วยเหลือชีวิตอย่างเร่งด่วน แต่อาการยังสาหัสอยู่

  ส่วนคนร้ายมือมีดที่แทง นายประจักษ์ เป็นลูกชายซึ่งมีอาการคลุ้มคลั่งยาเสพติดชื่อ นายคฑาวุธ หรือเต่า เทพรักษ์ อายุ 25 ปี หลังก่อเหตุแทงพ่อบาดเจ็บแล้ว ไม่ได้หลบหนีไปไหนไกล ยังคงวนเวียนในหมู่บ้าน ซึ่งทาง พ.ต.อ.อนันต์ ได้นำกำลังไล่จับกุมลูกชายผู้บาดเจ็บ ซึ่งยังมีอาการคลุ้มคลั่งยาเสพติดอยู่ นำส่ง รพ.ท่าศาลา เพื่อให้แพทย์ฉีดยาสงบสติอารมณ์ในเบื้องต้น และจับมัดมืดเท้ากับเตียงคนไข้เพื่อป้องกันการอาละวาดใน รพ. ซึ่งนายคฑาวุธยังไม่ยอมให้การใดๆ ทั้งสิ้น เพราะยังพูดจาไม่รู้เรื่อง

  พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายคฑาวุธ หรือเต่า ผู้ต้องหาซึ่งเป็นลูกชายคนเจ็บ มีอาการติดยาเสพติดมานานแล้ว และมักจะมีอาการคลุ้มคลั่งเป็นประจำเป็นที่ทราบดีของชาวบ้านและญาติๆ จนทางนายประจักษ์ และญาติๆ ต้องพานายคฑาวุธ หรือเต่า มารักษาตัวที่ รพ.ท่าศาลา และก่อนเกิดเหตุเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา นายประจักษ์ ได้แวะเยี่ยมดูลูกชายที่พักรักษาตัวที่ รพ.ท่าศาลา และรับลูกชายกลับไปรักษาตัวต่อที่บ้าน

  คาดว่าวันนี้ ขณะที่ นายประจักษ์ และนายคฑาวุธ ลูกชายอยู่ในบ้านกัน 2 คน ลูกชายอาจจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งยาเสพติดขึ้นมาอีก จนเกิดการอาละวาดในบ้าน เมื่อนายประจักษ์เห็นเข้าพยายามเข้าไปห้ามและปลอบลูกชายให้สงบสติอารมณ์ แต่ลูกชายอาจจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งหนัก จึงคว้ามีดปอกผลไม้ในครัวมาไล่แทงพ่อไป 9 แผล เจ็บสาหัส ก่อนมีชาวบ้านละแวกใกล้เคียงผ่านมาพบจึงรีบโทรแจ้งตำรวจ และจนท.กู้ภัยมาช่วยเหลือนำร่างนายประจักษ์ที่ยังไม่ได้สติส่ง รพ.ท่าศาลาเป็นการด่วน จากนั้นทางตำรวจชุดสืบสวนได้ไล่จับนายคฑาวุธ ที่ยังหลบหนีวนเวียนในหมู่บ้านมาได้ก่อนนำตัวไปสงบอาการคลุ้มคลั่งที่ รพ.ท่าศาลาดังกล่าว.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกแทงพ่อลูกชายคลั่งยาลูกชายแทงพ่อแทงพ่อ12แผลคลั่งยาเสพติดนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้