ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยฆาตกรสุดเหี้ยม ตี ยิง จุดไฟเผาหัว มัด 2 ศพติดกัน ฆ่าทิ้งที่หาดใหญ่

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 10:24 น.
  SHARE

  ตำรวจยังให้น้ำหนักคดีฆาตกรรมสุดเหี้ยม คนร้ายฆ่า 2 ชายวัยรุ่น มัดศพติดกันทิ้งในป่าข้างบ่อขยะเทศบาลหาดใหญ่ ในเรื่องความขัดแย้งแก๊งยาเสพติดในพื้นที่ ผลชันสูตรพบศพหนึ่งถูกยิงที่หัว อีกศพถูกตีด้วยของแข็ง และจุดไฟเผาศีรษะ  

  วันที่ 25 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้าคดีฆ่าแล้วเผาชายวัยรุ่น 2 ศพมัดติดกันบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ หมู่ 3 บ้านพรุจูด ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ทราบชื่อผู้ตายทั้งสองคนคือ นายอนุชา สุภานิตย์ อายุ 27 ปี หรือปุน ชาว ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และนายประเสริฐ ธรรมรักษา อายุ 20 ปี หรือบอย ชาว ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ 

  ล่าสุด ทางตำรวจสภ.หาดใหญ่ ยังคงวางกำลังเฝ้าจุดเกิดเหตุต่อเนื่องทั้งคืนจนถึงช่วงเช้าเพื่อรักษาพื้นที่ไว้รอให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานอย่างละเอียด เนื่องจากเมื่อคืนนี้ยังเก็บหลักฐานได้ไม่มากนักเพราะมืดและฝนตก

  ส่วนผลการชันสูตรศพพบว่า นายอนุชา หรือปุน มีรอยถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ศีรษะจนผิดรูปและศีรษะถูกไฟไหม้ ส่วนนายประเสริฐ หรือบอย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่ศีรษะ 1 นัดและที่แขนขวา 1 นัด

  ด้านความคืบหน้าคดี ได้มีญาติของผู้เสียชีวิตทั้งสองมายืนยันตัวบุคคลชัดเจนแล้วว่าเป็นนายอนุชา และนายประเสริฐ ขณะที่พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำญาติของทั้งสองคนเกี่ยวกับประเด็นแวดล้อมต่างๆ ซึ่งได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี

  พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา เปิดเผยว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ให้น้ำหนักไปที่เรื่องความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด เนื่องจากพบประวัติของ นายอนุชา เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดใน 3 พื้นที่คือ สภ.ทุ่งลุง สภ.คลองหอยโข่ง และสภ.หาดใหญ่
  ซึ่งครั้งล่าสุด ถูกจับกุมเมื่อปี 2560 ส่วนนายประเสริฐ ยังไม่พบประวัติแต่ก็เชื่อว่าน่าจะอยู่ในกลุ่มเดียวกัน

  "จากเบาะแสคนร้ายเชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ต.ควนลัง เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบว่า นายอนุชา มีเรื่องขัดแย้งกับนักค้ายาเสพติดที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน เกี่ยวกับเงินค่ายาเสพติด ซึ่งตอนนี้พอจะรู้ตัวคนร้ายแล้ว ทางชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่เฝ้าสังเกตความเคลื่อนไหว"

  ทางด้านชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุ เผยว่า เมื่อคืนได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้นจากบริเวณจุดเกิดเหตุ 1 นัด แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะบริเวณดังกล่าวมักจะมีคนเข้าออกเป็นประจำ ทั้งทิ้งขยะและเข้าไปหาของป่า จึงไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุจนไม่กล้าออกไปกรีดยาง

  อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ทาง พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 จะลงพื้นที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่า2ศพฆ่ามัดศพมัดศพติดกันฆ่าทิ้ง2ศพฆ่า2ศพ หาดใหญ่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo