หาดใหญ่คลายล็อก ตลาดคึกคักคนออกมาจับจ่าย แต่ร้านอาหารเช้ายังขายไม่ดี

ข่าว

  หาดใหญ่คลายล็อก ตลาดคึกคักคนออกมาจับจ่าย แต่ร้านอาหารเช้ายังขายไม่ดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2563 13:28 น.

  บรรยากาศที่ตลาดหาดใหญ่ จ.สงขลา วันที่สองของการคลายล็อก เริ่มคึกคักตั้งแต่เช้า ประชาชนออกมาจับจ่ายตลาด พ่อค้าแม่ค้ากลับมาเปิดแผง ขณะที่ร้านอาหารเช้า เริ่มมีคนมานั่งทานในร้าน โดยเว้นระยะห่าง

  เมื่อวันที่ 4 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศหลังการคลายล็อกใน 6 กิจการ ทำให้ประชาชนชาวหาดใหญ่ จ.สงขลา เริ่มออกมาใช้ชีวิตตามปกติมากขึ้น เช่น บรรยากาศที่ตลาดหาดใหญ่ ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา วันที่สองของการคลายล็อก เริ่มคึกคักตั้งแต่เช้า ประชาชนออกมาจับจ่ายตลาดและพ่อค้าแม่ค้าก็เริ่มมาเปิดแผงขายของกันมากขึ้น ทั้งแม่ค้าที่อยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ และเดินทางมาจากพื้นที่รอบนอก และทุกคนต่างสวมใส่หน้ากากอนามัยป้องกันตัวเอง

  ในขณะที่บรรดาร้านอาหารเช้าที่เปิดให้นั่งรับประทาน ก็เริ่มมีผู้คนไปนั่งในร้าน โดยมีการจัดโต๊ะให้นั่งเดี่ยว มีการเว้นระยะห่าง โดยเจ้าของร้านอาหารเช้าบอกว่า ได้ตั้งโต๊ะห่างกัน 2-3 เมตร รวมถึงลูกค้าที่มาซื้อหน้าร้านก็ยืนห่าง 1 เมตรเพื่อความปลอดภัย แต่ยังขายไม่ค่อยดีเหมือนเมื่อก่อน เพราะผู้คนยังออกมาน้อยเพราะสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่นิ่ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์