ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มซิ่งจยย.หนีด่านเคอร์ฟิว โดดลงบ่อน้ำเกิดเป็นตะคริว จมน้ำดับ

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2563 08:32 น.
SHARE

หนุ่มซิ่งจยย.เจอด่านตรวจเคอร์ฟิว เลี้ยวรถหนีเข้าไปบ่อน้ำแล้วกระโดดลงบ่อหวังหนีตำรวจ เกิดเป็นตะคริว จนท.พยายามยื่นไม้ให้เกาะ ก่อนโดดลงไปช่วย แต่ไม่ทันเกิดจมน้ำเสียชีวิต จึงแจ้งกู้ภัยมาช่วยงมร่างขึ้นมา

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 15 เม.ย.63 เกิดเหตุชายคนขับรถจักรยานยนต์หนีด่านตรวจตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ขณะตั้งด่านตรวจในช่วงเคอร์ฟิว บนถนนสายพลพิชัย เส้นทางเลี่ยงเมืองหาดใหญ่-บ้านพรุ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และช่วงเกิดเหตุตำรวจกำลังเลิกด่านตรวจพอดี โดยชายผู้นี้ได้เลี้ยวรถย้อนกลับ และขับหลบหนีเข้าไปภายในบริเวณบ่อทิ้งตะกอนของการประปาส่วนภูมิภาคหาดใหญ่ซึ่งอยู่ห่างจากด่านตรวจประมาณ 500 เมตร

ข่าวแนะนำ

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบจักรยานยนต์ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กข 7689 สงขลา ล้มอยู่บนถนนริมบ่อทิ้งตะกอน ส่วนชายคนดังกล่าวนี้ได้กระโดดหนีลงไปในบ่อในสภาพที่ยังสวมหมวกกันน็อก และพยายามว่ายหนีตำรวจแต่สักพักเกิดเป็นตะคริว ตำรวจพยายามยื่นไม้ลงไปให้จับแต่ก็คว้าไม่ได้ สุดท้ายตำรวจจึงกระโดดน้ำลงไปในบ่อและว่ายไปช่วย แต่ไม่ทันการ ได้จมน้ำหายไปในบ่อซึ่งมีความลึกกว่า 3 เมตร จากนั้นจึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีลงไปค้นงมร่างขึ้นมา

ร.ต.อ.ภีระพัฒน์ แก้วดำ รอง สว.สอบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วยพ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงสามส่วนสีดำ แต่ในตัวไม่พบหลักฐานระบุว่าเป็นใคร มีเพียงเงินสด 40 บาท นาฬิกาข้อมือ โทรศัพท์มือถือ กุญแจรถ และหน้ากากที่อยู่ในกระเป๋ากางเกง ที่แผ่นหลังหน้าอก แขนมีรอยสัก และที่หน้าท้องมีร่องรอยของการผ่าตัด

จากการตรวจสอบผู้ครอบครองรถคันนี้ก็ไม่ใช่ผู้ตาย ตำรวจจึงได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลหาดใหญ่อีกครั้งว่ามีสารเสพติดอยู่ในร่างกายหรือไม่และจะเร่งหาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร

ส่วนสาเหตุของการขับรถหนีด่านตรวจเป็นไปได้ว่าอาจจะตกใจกลัวตำรวจในช่วงที่มีการตั้งด่านตรวจเคอร์ฟิว และอาจจะมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือยาเสพติดอยู่ในตัว หรือเสพยามาจึงตกใจกลัว และขับรถหนีสุดท้ายก็มาจบชีวิตดังกล่าว.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคอร์ฟิวประกาศเคอร์ฟิวพรก.ฉุกเฉินโควิด-19ไวรัสโคโรนาหนีด่านจมน้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 01:48 น.