ข่าว
100 year

หนุ่มใหญ่ซ้อนจยย.วิ่งสวนเลน รถเก๋งมาตามทาง ชนกระเด็นดับ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2563 13:47 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 44 ปี ที่สิชล นครศรีธรรมราช นั่งซ้อนท้ายจยย.ขี่ย้อนศร ถูกรถเก๋งที่ขับมาในช่องทางของตัวเองชนกระเด็น ตายคาที่ 1 ไปตายที่รพ.อีก 1 ส่วนคนนั่งข้างคนขับรถเก๋งบาดเจ็บด้วย

เวลา 21.00 น. วันที่ 8 เม.ย. พ.ต.ท.วิโชติ ศรีทองฉิม พงส.(สอบสวน) สภ.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ว่ามีผู้ประสบอุบัติเหตุจากพื้นที่ สภ.เปลี่ยน มาเสียชีวิตที่ รพ.มหาราชฯ ชื่อนายสุจินต์ ปานรอด อายุ 44 ปี จึงไปร่วมชันสูตรศพ

สอบสวนทราบว่าเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ขณะที่ นายวีระ ทวีทรัพย์ อายุ 44 ปี กำลังขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ทะเบียน 1 กก 7898 นครศรีธรรมราช มี นายนายสุจินต์ ปานรอด นั่งซ้อนท้าย โดยขับขี่รถจักรยานยนต์สวนเลนย้อนศร ฝั่งเลนซ้าย ไปตามถนนสายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ขาล่อง ใกล้สี่แยกหิน หมู่ 10 ต.เปลี่ยน อ.สิชล

ปรากฏว่าได้มีรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าสีเทา ทะเบียน กอ 669 นครศรีธรรมราช ขับสวนผ่านมาด้วยความเร็ว และชนกับรถจักรยานยนต์อย่างจัง ทำให้นายวีระ ทวีทรัพย์ ตายคาที่ ส่วนนายสุจินต์ บาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่ง รพ.มหาราช และเสียชีวิตเป็นศพที่ 2 ในค่ำวันเดียวกัน

หลังเกิดเหตุ นายคชานนท์ ก้องกาญจโนภาสรน อายุ 35 ปี คนขับรถเก๋งรอเข้ามอบตัว โดยมี น.ส.เบญจพร คะเนสม อายุ 31 ปี คนนั่งข้างรถเก๋งได้รับบาดเจ็บเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.สวนเลนจยย.สวนเลน ตาย2ชน2ศพรถเก๋งชนจยย.สวนเลนชน2ศพ นครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้