ข่าว
100 year

ผลตรวจยืนยัน หนุ่มพนักงานเสิร์ฟดิ่งแมนชั่นดับที่หาดใหญ่ ไม่ติดโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2563 13:26 น.
SHARE

ผลตรวจหนุ่มเชียงดาว พนักงานเสิร์ฟของโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ดิ่งแมนชั่นเสียชีวิต ไม่ได้ป่วยโควิด-19 แต่อาจจะมีโรคประจำตัว หรือเป็นโรคซึมเศร้า จนมีภาวะเครียดสูง ญาติมารับศพกลับไปแล้ว


จากกรณีที่ นายบัญชา เลิศภมรินทร์ อายุ 27 ปี เป็นชาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ พนักงานเสิร์ฟของโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กระโดดจากห้องพักชั้น 5 ของแมนชั่น ย่านถนนประชาธิปัตย์ตัดสามชัย กลางเมืองหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา โดยบอกกับคนใกล้ชิดและนายจ้างว่าป่วยเป็นโควิด-19 เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ว่าป่วยโควิด-19 จริงหรือไม่

ล่าสุดในวันนี้ (6 เม.ย.) นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการ จ.สงขลา เปิดเผยว่า จากผลตรวจของแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ปรากฏว่า นายบัญชา ไม่ได้ติดเชื้อหรือป่วยด้วยโควิด-19 แต่อย่างใด แต่ป่วยด้วยโรคประจำตัว และมีภาวะซึมเศร้า จึงน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเครียดกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

ส่วนสาเหตุที่โทรไปบอกคนใกล้ชิดและนายจ้างว่าป่วยโควิด-19 นั้นอาจจะมาจากภาวะเครียดสะสม หรืออาจจะเมาเพราะทราบจากคนใกล้ชิดว่าระยะหลังผู้ตายเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องพัก และดื่มเหล้าทุกวัน โดยขณะนี้ญาติได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19หนุ่มเชียงดาวพนักงานเสิร์ฟดิ่งแมนชั่นอ.หาดใหญ่สงขลาฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้