ข่าว
100 year

ครูสาวไม่ไปสอน เพื่อนมาตาม ช็อก เจอเป็นศพคู่สามีในแฟลตตำรวจ

ไทยรัฐออนไลน์24 ก.พ. 2563 14:16 น.
SHARE

นายดาบจราจรที่กระบี่ ก่อเหตุสลด ใช้ปืน 9 มม.เบเร็ตต้า ยิงเมียที่เป็นครูโรงเรียนอนุบาลตายคาห้องพักแฟลตตำรวจ ก่อนระเบิดขมับตัวเองตายตามไปด้วย คาดน่าจะเป็นการบันดาลโทสะทะเลาะกันโมโหเลยยิงเมียตาย


เวลา 11.00 น. วันที่ 24 ก.พ. ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระบี่ ได้รับโทรศัพท์ จากครูโรงเรียนกระบี่ ที่รู้สึกผิดปกติที่นางสรศรี คงมี อายุ 42 ปี ครูผู้สอนไม่ไปทำงานที่โรงเรียน และติดต่อไม่ได้ จึงพากันไปดูที่ห้องพักแฟลตตำรวจ และพบกับภาพที่น่าตกใจ นั่นคือ นางสรศรี ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว โดยมีบาดแผลรูกระสุนปืนที่ใบหน้า แขนขวา และขา

นอกจากนี้ ยังพบ ด.ต.บรรจง คงมี อายุ 47 ปี ผบ.หมู่จราจร สามีนางสรศรี ถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด มีปืนขนาด 9 มม.เบเรตต้า ตกอยู่ข้างตัว และพบปลอกกระสุนขนาดเดียวกัน 2 ปลอก

สอบถามเพื่อนข้างห้องพัก ทราบว่า ช่วงประมาณ 1-2 ทุ่ม คืนที่ผ่านมา ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืน 4-5 นัด แต่ไม่ได้ไปดู เพราะคิดว่ามีคนจุดประทัด

เบื้องต้น หลังพลิกศพ เจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง และด.ต.บรรจงเกิดบันดาลโทสะ ชักปืนยิงนางสรศรี ภรรยาจนเสียชีวิต แล้วเกิดเสียใจที่สังหารภรรยา จึงได้ยิงตัวตายตามไป 

ด้าน พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย ลิ้มเจริญ ผบก.ภ.จ.กระบี่  กล่าวว่า ในเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด ว่า ด.ต.บรรจง มีปัญหาส่วนตัวเรื่องอะไรหรือไม่ แต่จากการสอบถามเพื่อนตำรวจของผู้ตาย เชื่อว่า ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการทำงาน อาจจะเป็นปัญหาภายในครอบครัวเอง มีความเป็นไปได้ว่าผู้ตายกับภรรยาทะเลาะกัน แล้วเกิดอารมณ์ชั่ววูบใช้ปืนยิงไปโดนภรรยา และรู้สึกผิดจึงยิงตัวเองตายตาม

อย่างไรก็ตามต้องรอการสอบสวนให้แน่ชัดอีกครั้ง ว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาบ้าง ตอนนี้ยังไม่สามารถสรุปอะไรได้ ส่วนเรื่องนิสัยใจคอของผู้ตาย ทราบว่าเป็นนายตำรวจที่นิสัยดี ปฏิบัติหน้าที่ได้ดีมาก จนเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน และมีเพื่อนฝูงมาก ไม่เคยบ่นปัญหาอะไรให้ใครรับทราบมาก่อน นอกจากนี้ ยังทราบว่าเป็นคนที่รักครอบครัว มีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นลูกสาว เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.ตรัง ผู้ตายเป็นคนรักลูกมาก และลูกสาวก็เป็นเด็กเรียนเก่งด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจยิงเมียฆ่าเมียฆ่าตัวตายตำรวจฆ่าเมียฆ่าตัวตายด.ต.ยิงเมียตำรวจยิงเมีย กระบี่ข่าวทั่วไป

Most Viewed