ข่าว
100 year

หนุ่มซิ่งกระบะเสียหลักชนเสาไฟ ร่างอัดติดหน้ารถดับ แฟนสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.พ. 2563 10:57 น.
SHARE

ระทึก! หนุ่มซิ่งกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทาง ถูกแรงกระแทกอัดติดกับคอนโซลหน้ารถตายคาที่ ส่วนแฟนสาวเจ็บสาหัส ตำรวจเปิดกล้องวงจรปิดวินาทีชนน่าสยอง

เมื่อเวลา 03.37 น. วันที่ 23 ก.พ.63 ร.ต.อ.พงษ์นที อุบล รองสว.สส.สภ.เกาะสมุย ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้า ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.เกาะสมุย อาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.สุราษฎร์ธานี สาขาเกาะสมุย เดินไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง หน้าบริษัท โอห์ม ออโต้กรุ๊ป จำกัด ถ.ทวีราษฎร์ภักดี ม.1 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รถยนต์กระบะอีซูซุตอนครึ่งสีขาว ทะเบียน บห 2006 สุราษฎร์ธานี สภาพรถด้านหน้าพังยับ เครื่องหลุดกระเด็นออกมาตั้งอยู่บนถนน ภาพรถด้านคนขับ พบร่างของนายวัชรพล จันทร์สว่าง อายุประมาณ 30 ปี ถูกอัดอยู่กับคอนโซลรถเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังมี น.ส.จันทิรา เรืองทอง อายุ 25 ปี ที่นั่งมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บสาหัส อีก 1 ราย นอกจากนี้ยังพบว่ามีรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลตสีดำ และรถยนต์เก๋งยี่ห้อ BMW ที่จอดอยู่หน้าร้าน โอห์ม ออโต้ กรุ๊ป ได้รับความเสียหายเล็กน้อยด้วยอีก 2 คัน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องจากภาพวงจรปิดพบว่า รถยนต์คันดังกล่าว ขับขี่มาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุ ทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนกับเสาไฟฟ้าริมข้างทางอย่างรุนแรง จนทำให้คนขับรถคันดังกล่าวเสียชีวิตทันที และยังถูกอัดติดอยู่กับคอนโซลหน้ารถยนต์ ทางเจ้าหน้าที่ช่วยกันเอาเครื่องตัดถ่างงัดชิ้นส่วนของรถร่วม 1 ชม. ก่อนที่จะนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ ส่วนสาเหตุที่เกิดยังไม่ทราบแน่ชัด โดยทางเจ้าหน้าที่จะต้องตรวจสอบเพิ่มเติมว่าเกิดจากสาเหตุใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิ่งกระบะชนเสาไฟกระบะชนเสาไฟกระบะเสียหลักชนเสาไฟข่าวข่าอุบัติเหตุเกาะสมุยข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้