ข่าว
100 year

สาวรุ่นดับปริศนา หลังเพื่อนชายพาเสพไอซ์ คาด "น็อกยา" ร่างกายรับไม่ไหว

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2563 09:57 น.
SHARE

สาววัยรุ่นที่ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในบ้านพักกลางสวนยางพารา สภาพเนื้อตัวไร้ริ้วรอยบาดแผล ในห้องเกลื่อนไปด้วยถุงบรรจุไอซ์ และอุปกรณ์เสพ ชาวบ้านบอก เห็นมากับเพื่อนผู้ชาย 3 คน คาด "น็อกยา"

เวลา 01.00 น. วันที่ 18 ก.พ. ร.ต.อ.กล้าหาญ ใจกระจ่าง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตในบ้านไม่มีเลขที่ ในสวนยางพารา บ้านสะพานสูง หมู่ 6 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก. ชุดสืบสวน แพทย์เวร และหน่วยกู้ภัยสยามท่าศาลา ไปที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านไม้ยกสูงชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพหญิงสาววัยรุ่นชื่อ น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี อยู่หมู่ 3 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา นอนหงายน้ำลายฟูมปากอยู่ในชุดกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน เสื้อยืดคอกลมสีดำ สภาพศพไม่มีบาดแผลตามร่างกาย ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบถุงยาไอซ์ จำนวน 6 ถุง และอุปกรณ์การเสพยาเสพติดหลายชนิดวางอยู่เกลื่อนห้อง

พ.ต.ท.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีประวัติเคยเข้ารักษาตัวที่ รพ.ท่าศาลา จากอาการป่วยทางประสาทมาก่อนหน้านี้แล้ว ก่อนเกิดเหตุทราบว่าได้เดินทางมาพร้อมกับเพื่อนวัยรุ่นชาย 3 คน มามั่วสุมเสพยาเสพติดในบ้านหลังนี้ คาดว่าผู้ตายจะเสพยาเกินขนาดทำให้เกิดการช็อกหรือน็อกยาจนเสียชีวิตดังกล่าว หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นผู้ชายได้พากันหลบหนีไปเพราะเกรงกลัวความผิด ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนปากคำ

ส่วนศพผู้เสียชีวิต ทางญาติยังติดใจสาเหตุการตาย ตำรวจจึงได้นำศพส่งไปยัง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เพื่อให้แพทย์ผ่าชันสูตรศพหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น็อกยาเสพยาเกินขนาดเสพยาไอซ์เกินขนาดน็อกยาเสพติดเสพยาเสพติดเกินขนาดข่าวทั่วไป

Most Viewed