ข่าว
100 year

วัยรุ่นซิ่ง จยย.ซ้อน 3 ลงข้างทาง ชนหินลอยเหินข้ามรั้ว ดับ 1 เจ็บ 2

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2563 02:46 น.
SHARE

วัยรุ่นขี่ จยย.ซ้อน 3 เสียหลักลงข้างทาง พุ่งชนก้อนหิน ลอยเหินข้ามกำแพงสวนสาธารณะ ร่างทั้ง 3 กระเด็นตกคู เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 2 คน จนท.คาดขับมาเร็ว 

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 17 ก.พ.63 พ.ต.ท.ชัยพงษ์ ธรรมสุรินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งข้ามกำแพงสวนสาธารณะหาดใหญ่ มีผู้เสียชีวิต ถนนกาญจนวนิชขาเข้าเมืองหาดใหญ่ พื้นที่เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่

ที่เกิเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฐ 8700 สงขลา ลอยข้ามกำแพงสวนสาธารณะที่สูงประมาณ 1 เมตร เข้าไปอยู่ภายในสวนสาธารณะ และมีวัยรุ่นชายหญิงที่ขี่ซ้อนท้ายกันมา 3 คน กระเด็นลงไปนอนกองอยู่ข้างกำแพงที่ลึกจากผิวถนนประมาณ 4 เมตร ตรวจสอบพบเสียชีวิตคาที่ 1 คน คือ น.ส.พิมพ์กานต์ ณ มณี อายุ 20 ปี และบาดเจ็บอีก 2 คน คือ นายปรมิน ผลเพ็ง อายุ 17 ปี และ น.ส.วิภาวรรณ วันดี อายุ 18 ปี เจ้าหน้าที่นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ 

จากการสอบถาม นายพันกร ผลาวนิตย์ อายุ 20 ปี ที่ขับรถผ่านมาและพบเห็นเป็นคนแรก เล่าว่า ขณะขับรถออกจากซอยก็ได้ยินเสียงคนร้องให้ช่วยจากในคู พอเดินมาดูก็เห็นทั้งสามคนนอนอยู่ จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ มี นายปรมิน เป็นคนขับ และหญิงสาว 2 คนนั่งซ้อนท้ายมา น่าจะขับมาด้วยความเร็วและรถเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทาง และไปชนกับก้อนหินวางประดับไว้ริมถนน รถลอยเหินข้ามกำแพงเข้าไปอยู่ในสวนสาธารณะ ส่วนผู้ขับขี่ทั้ง 3 คนกระเด็นตกลงไปในคู และหนึ่งในนั้นร่างน่าจะกระแทกกับกำแพงคอนกรีตอย่างแรง จนทำให้เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนจักรยานยต์จยย.เสียหลักจยย.ตกข้างทางอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้