ข่าว
100 year

จนมุมแล้ว "เสือโหย" โจรอันตรายบุกบ้าน-ข่มขืน หนีกบดานในป่า

ไทยรัฐออนไลน์28 ม.ค. 2563 21:11 น.
SHARE

จับแล้ว "เสือโหย" ผู้ต้องหา 2 หมายจับ พยายามข่มขืน-ลักทรัพย์ บุคคลสุดอันตราย ขนาดที่นายอำเภอต้องออกหนังสือเตือนภัย พบกบดานในป่าใน อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ฯ พื้นที่ก่อเหตุ ยังให้การปฏิเสธ  

จากกรณี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า นายอนุสรณ์ หรือ โอ๋ สมบุญ อายุ 32 ปี ฉายา "เสือโหย" พยายามข่มขืน และลักขโมย ประกอบกับเพิ่งพ้นโทษ จึงทำให้ชาวบ้านในพื้นที่โดยเฉพาะผู้หญิง เด็ก คนชรา ต่างพากันขวัญผวา หวาดกลัว ไม่กล้าอยู่บ้านตามลำพัง และไม่กล้าไปกรีดยาง

จนต่อมา อำเภอคีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ได้ออกหนังสื่อด่วน ที่ สฎ 0518/161 ลงวันที่ 27 ม.ค. 63 ถึงฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทุกหมู่บ้านในพื้นที่ อ.คีรีรัฐนิคม เรื่องให้เฝ้าระวัง บุคคลต้องสงสัยในท้องที่ เกี่ยวกับกรณี นายอนุสรณ์ หรือ โอ๋ สมบุญ อายุ 32 ปี หรือฉายา "เสือหิว" หรือ "เสือโหย" ที่ได้กระทำผิดกฎหมายทางเพศ ก่อเหตุลักทรัพย์ และคดีอื่นๆ

ขณะที่ศาลได้อนุมัติออกหมายจับรวม 2 คดี เลขที่ 18/2563 ลงวันที่ 25 ม.ค.63 ในข้อหา พยายามข่มขืนกระทำชำเรา บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน โดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย เหตุเกิดพื้นที่ ม.3 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งทางอำเภอได้จัดเจ้าหน้าที่สนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจตราในช่วงกลางคืน เพื่อความสบายใจของชาวบ้าน และอีกคดี เลขที่ 21/2563 ลงวันที่ 28 ม.ค.63 ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถาน เพิ่มอีกหนึ่งหมาย หลังนายอนุสรณ์ หรือ โอ๋ สมบุญ อายุ 32 ปี หรือ "เสือโหย" ก่อเหตุเกิดในพื้นที่ ม.10 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม รวมสองคดีด้วยกัน

ล่าสุด เวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 28 ม.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมฝ่ายปกครอง ได้เดินเข้าป่าเป็นระยะทางประมาณ 3-4 กิโลเมตร บริเวณพื้นที่ ม.10 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม จ ก่อนจะพบตัวและสามารถจับกุมนายอนุสรณ์ ได้ขณะนอนกบดานอยู่ในป่า ในตำบลที่ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ จึงส่งตัวดำเนินคดีตามหมายจับต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสือโหยจับเสือโหยเสือโหยข่มขืนโจรข่มขืนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้