ข่าว
100 year

ชาวสวนยางยังลำบาก พ่อบ้านเครียดหาเงินไม่พอใช้ ผูกคอคาโคนต้น

ไทยรัฐออนไลน์28 ม.ค. 2563 18:26 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชาวสวนยางที่อ่าวลึก กระบี่ เครียดมานาน หลังยางราคาตก เข้าสวนไปกรีดยาง หายไปนาน เมียออกตามพบเป็นศพใช้เชือกผูกคอ เสียชีวิตคาโคนต้นยาง เมียบอก "เครียด เงินไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว"

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 ม.ค. พ.ต.ท.สากล ไกรนรา รอง ผกก.สส.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในสวนยางพารา หมู่ 3 ต.อ่าวลึกเหนือ หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.สัญญา ทองสวัสดิ์ ผกก.สภ.อ่าวลึก และเจ้าหน้าที่สายตรวจอ่าวลึกเหนือ แพทย์เวร รพ.อ่าวลึก หน่วยกู้ภัยสว่างการกุศลอ่าวลึก

ที่เกิดเหตุเป็นสวนยาง พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายไพศาล ปรางทอง อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/2 หมู่ 3 ต.อ่าวลึกเหนือ สภาพศพผูกคอตัวเองด้วยเชือกไนลอนสีเขียว ในสภาพนั่งคอตก ลิ้นจุกปาก สวมชุดกรีดยาง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

สอบสวนภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายมีปัญหาเรื่องหนี้สินและเงินไม่พอใช้ในครอบครัว เนื่องจากมีเพียงอาชีพกรีดยาง แต่ยางพาราราคาตก วันนี้หลังจากกรีดยางเมื่อกลางดึกสามีก็หายตัวไป ตนจึงออกเดินมาดูในสวนยางที่สามีกรีดยางอยู่ประจำ ก็พบว่าผูกคออยู่แล้ว เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาวสวนยางผูกคอตายคนกรีดยางผูกคอตายยางราคาตกยางพาราราคาตกยางราคาตกผูกคอตายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้