ข่าว
100 year

"ลืมเอาขาตั้งขึ้น" นศ.เทคนิค ขี่จยย.ไปเรียน ชนกำแพงดับ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 22:04 น.
SHARE

สองหนุ่มนักศึกษาเทคนิคที่พัทลุง ขี่จยย.ซ้อนท้ายกันจะไปเรียนตอนเช้า เข้าโค้งก่อนพุ่งชนกำแพงข้างทางอย่างแรง บาดเจ็บสาหัส ก่อนจะไปเสียชีวิตที่ รพ.ทั้งคู่ ชาวบ้านบอก "เห็นรถไม่ได้เอาขาตั้งขึ้น"  

เช้าวันที่ 22 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนกำแพงร้านค้า ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดที่หน้าโรงเรียนวัดตำนาน หมู่ 8 ต.ตำนาน อ.เมือง จ.พัทลุง

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน กยบ 851 พัทลุง ชนกำแพงปูนร้านค้า มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพัทลุง ต่อมาได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลพัทลุง ทราบชื่อ นายธีรวัฒน์ สุทิน และนายอัษฎายุทธ เตยแก้ว ทั้งสองอายุ 19 ปีเท่ากัน เป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ชั้น ปวส.1

จากการสอบถาม นางคลาย จันทร์อักษร เจ้าของร้านขายของ และนางณัฐชยา มุสิกะสังข์ ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นรถจักรยานยนต์คันที่ประสบอุบัติเหตุขับขี่มาด้วยความเร็วเพื่อมุ่งหน้าไปวิทยาลัย และเส้นทางเป็นทางโค้ง รถได้เสียหลัก เสียการทรงตัว ก่อนที่จะลอยขึ้นพุ่งชนกำแพงอย่างแรง ซึ่งทีแรกที่เห็นยังเข้าใจว่าคนขับกำลังยกล้อเล่น

ขณะที่ชาวบ้านยังบอกอีกว่า ตอนเกิดเหตุเห็นรถคันที่ประสบอุบัติเหตุยังค้ำสแตนขาตั้งอยู่ ซึ่งตำรวจเชื่อว่าอาจเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้จนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกำแพง ตาย2นักศึกษาขี่รถชนกำแพงเด็กเทคนิคขี่รถชนกำแพงลืมเอาขาตั้งจยย.ขึ้นข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้