ข่าว
100 year

สองโจรบุกจี้แม่ค้าส้มตำ จับมัด ชิงเงิน 400 กับลอตเตอรี่เลขเด็ด 1 ใบ

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 16:35 น.
SHARE


2 โจรจับแม่ครัวร้านขายส้มตำมัดมือ มัดเท้า ปิดปาก เหล็กแป๊บตีน่วม ชิงเงินสดไป 400 บาท พร้อมลอตเตอรี่ 1 ใบ เจ้าของจำเลขได้หมดทั้ง 6 ตัว 

เวลา 07.30 น. วันที่ 21 ม.ค. ร.ต.อ.ไกรสร ภาคย์อารีย์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่า มีเหตุคนถูกจับมัดชิงทรัพย์ เหตุเกิดที่บริเวณร้านส้มตำเลขที่ 23/350 ถนนประชาอุทิศ ม.5 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายส้มตำ ชื่อ แซ่บหลายเด้อ ภายในร้านเห็นนางพรทิพย์ จันทร์จักษุ อายุ 47 ปี อยู่ในสภาพอิดโรย ตามแขนมีรอยเขียวช้ำ บอกว่า ตนเป็นแม่ครัวอยู่ที่ร้านส้มตำ เมื่อค่ำวานนี้ (20 ม.ค.) เวลาประมาณ 23.30 น. ได้เดินทางมาจากตำบลเกาะแก้ว เพื่อกลับเข้าที่พักซึ่งอยู่บริเวณหลังร้าน ในระหว่างที่กำลังเอื้อมมือไปจะปิดประตูห้องเก็บของ ได้มีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 35 ปี แอบซ่อนตัวอยู่ในห้องเก็บของ และดึงมือตนเข้าไปในห้อง ระหว่างนั้นมีเพื่อนของคนร้ายอีกคนหนึ่งโผล่ออกมาจากมุมมืดในห้องเก็บของ แล้วชกเข้าที่ท้อง 1 ครั้ง จากนั้นคนร้ายทั้ง 2 คนได้ใช้ผ้าปิดปากและมัดมือ บังคับให้ตนนอนคว่ำหน้ากองกับพื้น ก่อนจะมัดเท้า ใช้ท่อนเหล็กตีทำร้ายบริเวณแขนและศีรษะ ทำให้ตนวูบเหมือนคนหมดสติ โดยคนร้ายชิงเอาโทรศัพท์มือถือ เงินสด 400 บาท กับลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้เสี่ยงโชค 1 ใบ จำเลขได้แม่น คือเลข 456371 

กระทั่งเวลา 06.00 น. ตนรู้สึกตัวขึ้นมา พยายามจะที่เอาเชือกที่มัดเท้าออก จากนั้นลุกขึ้นนั่ง และได้เดินไปในห้องน้ำ เห็นโทรศัพท์วางอยู่ จึงได้โทรหาพนักงานร้านส่งน้ำแข็งที่อยู่ตรงข้าม เพื่อให้มาปลดพันธนาการออก เมื่อพนักงานส่งน้ำแข็งมาปลดผ้าออกจากมือแล้วจึงได้แจ้งตำรวจ เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ ซึ่งตนยืนยันว่าไม่เคยขัดแย้งหรือมีปัญหากับใคร และอยากให้เจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่กำลังสอบปากคำนางพรทิพย์ จันทร์จักษุ ผู้เสียหาย มีอาการมึนศีรษะและวูบไป เจ้าหน้าที่จึงประสานรถมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตมารับตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้นแม่ค้าส้มตำปล้นลอตเตอรี่โจรชิงลอตเตอรี่ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้