ข่าว
100 year

หนุ่มตรัง อยู่ไม่ถึงวันเกิดอายุครบ 20 อริตามยิงเจาะรถ นัดเดียวดับ

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2563 21:49 น.
SHARE

แม่ใจสลาย ลูกชายคนสุดท้องวัย 19 ปี โดนยิงดับคารถ ขณะขับออกจากผับที่เมืองตรัง ก่อนถึง"วันเกิด"เพียงวันเดียว เผยลูกเป็นเด็กเรียบร้อย ฝันอยากเป็นตำรวจ ส่วนสาเหตุ น่าจะมีเรื่องแล้วเคลียร์กันไม่ได้ 

จากหตุการณ์ คนร้ายซึ่งคาดว่าเป็นกลุ่มคู่อริที่มีเรื่องกัน ประกบยิง นายกิตติศักดิ์ ทองเพิ่ม หรือป๋อง อายุ 19 ปี อาชีพรับจ้างทาสี ด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด กระสุนเจาะเข้าบริเวณชายโครงด้านขวาจำนวน 1 นัด ขณะกำลังขับรถออกจากผับแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเวลา 03.00 น.คืนวันที่ 19 ม.ค.63 บนถนนห้วยยอด ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง ในเขตเทศบาลนครตรัง เป็นเหตุให้เสีชีวิต 

เมื่อเวลา 16.00 น.วันเดียวกันที่วัดขุนสิทธิ์ หมู่ 2 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองตรัง ซึ่งเป็นสถานที่บำเพ็ญกุศลศพ บรรดาญาติๆ เพื่อนๆ ต่างช่วยกันเตรียมจัดงานและเตรียมประกอบพิธีรดน้ำศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าอาลัยกับการจากไปของ"ป๋อง"

นางปรีดา ช่วยนวล อายุ 50 ปี อาชีพกรีดยางพารา มารดาของผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตานว่า น้องป๋อง เป็นลูกคนสุดท้อง นิสัยดี เป็นเด็กร่าเริง วันเกิดเหตุลูกได้มาส่งแม่ แต่ไม่ได้เข้าบ้าน เพราะลูกบอกว่าจะไปบ้านเพื่อนต่อ และขับรถออกไป หลังจากนั้นตนได้โทรตามกลับบ้าน แต่ลูกบอกว่าอีกซักพักนะ

“ล่าสุดตอนตี 2 กว่า ลูกโทรหาพี่ชายว่ากำลังกลับ ไม่นานพี่ชายก็เข้าไปเรียกแม่ บอกว่า เพื่อนโทรมาบอกว่าน้องโดนยิง ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูก เดินไม่ไหวเลย พรุ่งนี้ลูกก็จะครบ 20 ปี เพราะเป็นวันเกิดลูก ซึ่งทุกปี จะพาน้องไปวัดทำบุญวันเกิด ปีนี้ก็คิดไว้ และน้องจะพูดเสมอว่าอยากเป็นตำรวจ ถ้ามีเงินก็จะเลี้ยงวันเกิดให้แม่ แต่ปีนี้ขอให้แม่เลี้ยงให้น้องก่อน ปกติแล้วแม่ก็จะติดตามน้องตลอด จะไปไหนให้ไป แต่จะโทรตาม ทักหาตลอดถ้าดึกเกิน ไม่คิดเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่ม19ยิงเจาะรถตายก่อนวันเกิดยิงหน้าผับโจ๋ตรังโหดข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้