ข่าว
100 year

ล้างแค้นแม่ผัว แฉสะใภ้ใจยักษ์ ส่งภาพศพทารก พร้อมข้อความ "มารับหลานไปฝัง"

ไทยรัฐออนไลน์15 ม.ค. 2563 20:58 น.
SHARE

ตำรวจที่ภูเก็ต ยังตามหาตัวแม่ใจยักษ์ นำศพลูกอายุครรภ์ 7 เดือนมาทิ้งหน้าบ้านคนอื่น ท่ามกลางเสียงครหา "ลูกสะใภ้ล้างแค้นแม่ผัว" ล่าสุด "ฝ่ายแม่" ยืนยัน ผู้หญิงมาติดพันลูกชาย 2 คน แต่ไม่รู้ว่าท้อง โชว์หลักฐานข้อความ "มารับหลานไปฝัง" ขณะฝ่าย "ลูกสะใภ้" ปฏิเสธ 


จากคดีมีหญิงนำศพเด็กทารกใส่ถุงวางหน้าบ้านหลังหนึ่งภายในซอยช่างเหล็ก ม.7 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นทารกเพศหญิง อายุในครรภ์ประมาณ 7 เดือน โดยที่ชาวบ้านโจษขานกันว่า ผู้ก่อเหตุคืออดีตสะใภ้ของบ้านนี้ ที่แม่สามีไม่ยอมรับ เนื่องจากเชื่อว่าไม่ได้ท้องกับลูกชาย แต่ท้องมาก่อนที่จะมาคบกับลูกตน ทำให้หญิงสาวไม่พอใจ จากไปพร้อมคำขู่อาฆาต จะเอาหลานมาทิ้งไว้ให้ ก่อนจะพบว่ามีหญิงนำศพเด็กทารกใส่ถุงมาวางไว้ที่ระเบียงหน้าบ้านจริงๆ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับหญิงเจ้าของบ้าน ซึ่งบอกว่า มีหญิงสาวชื่อย่อ ป.ปลา มาอยู่ที่บ้าน โดยมีท่าทีชอบพอลูกชายคนโตของตน ซึ่งมีลูกมีเมียอยู่แล้ว ตนจึงถามและบอกไปว่า มาอยู่อย่างนี้ไม่ได้นะ จากนั้นหญิงสาวคนนี้ก็หายเงียบไปพักหนึ่ง ก่อนจะมาติดพันลูกของตนอีกคน ซึ่งตอนนี้ไปเป็นทหารเกณฑ์ คบกันประมาณ 4 เดือนแล้วห่างกันไป ซึ่งตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาตั้งท้อง มาทราบเมื่อตอนเช้านี้เหมือนกัน หลังพบศพทารกมาวางไว้หน้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม หญิงเจ้าของบ้านได้นำข้อความที่หญิงสาวส่งมาหาน้องสาวตนทางไลน์ พร้อมกับภาพศพทารกในถุงน้ำคร่ำ โดยส่งมาตอนเวลาประมาณ 15.30 น. พอตอนเช้าอีกวันก็พบศพทารกใส่ถุงวางไว้หน้าบ้าน ซึ่งเป็นถุงใบเดียวกัน จึงเชื่อว่าทารก “ถูกทำให้เสียชีวิต” อย่างน้อย 1 วัน ก่อนที่จะพบศพ

นอกจากนี้ ข้อความที่ส่งมาทางแชต หญิงชื่อย่อ ป.ปลา ได้พิมพ์คำว่า “มารับหลานไปฝังด้วย” ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจ และไม่รู้ว่าเด็กที่ตายใช่หลานตนจริงๆ หรือไม่ แต่ก็สงสารเด็กมากที่ต้องมาประสบกับเคราะห์กรรมแบบนี้ 

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถาม น้องปิว หญิงสาวที่ถูกกล่าวถึง กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพื่อให้ความเป็นธรรม และให้พื้นที่กับน้องปิวที่ถูกกล่าวหาได้ชี้แจง น้องปิว กล่าวว่า "พี่คะหนูคบกับลูกชายเค้าจริง แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว ต่างคนต่างมีคนรักใหม่แล้ว ไม่ได้พูดคุยกันเลย"

ผู้สื่อข่าวถามว่า "น้องแล้วที่เค้าบอกว่าน้องทำแท้งแล้วเอาเด็กไปวางหน้าบ้านอดีตแฟนจริงหรือเปล่า น้องปิวตอบว่า ไม่จริงค่ะพี่ หนูจะทำแบบนั้นไปทำไม ที่สำคัญหนูก็ไม่ได้ท้องด้วย คนจะพูดเค้าพูดได้ทั้งนั้นแหละพี่ เค้าเกลียดหนู เค้าก็เลยใส่ร้ายหนู"

ผู้สื่อข่าวถามว่า น้องที่เค้าบอกว่าน้องมีลูกแล้ว 1 คน จริงหรือเปล่า "ไม่จริงค่ะพี่ หนูมีลูกมาแล้ว 3 คนค่ะ เรื่องแค่นี้เขาก็พูดไม่จริงแล้ว หนูมีลูก 3 คนค่ะพี่"

ผู้สื่อข่าวถามว่า "หนูเกิดความแค้นกับครอบครัวของอดีตแฟนหรือเปล่าครับ ที่เค้ากีดกันหนูไม่ให้คบกับอดีตแฟน"
น้องปิว ตอบว่า "ไม่อยากตอบประเด็นนี้ค่ะพี่ คนมันเกลียดยังไงก็เกลียด เราพูดอะไรไปก็ไม่มีใครเชื่อ"

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ขอนัดสัมภาษณ์ แต่ทางน้องปิวไม่สะดวก และไม่พร้อมที่จะมาสัมภาษณ์ น้องปิว กล่าวขอบคุณผู้สื่อข่าวที่กรุณาโทรมาหา และให้พื้นที่ในการชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่น้องปิวไม่พร้อมที่จะชี้แจง ก่อนขออนุญาตตัดสายการสนทนา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งศพลูกทิ้งศพหน้าบ้านทิ้งศพทารกล้างแค้นแม่ผัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้