ข่าว
100 year

18 ล้อหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น โชเฟอร์ถูกอัดก๊อบปี้ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์15 ม.ค. 2563 12:53 น.
SHARE

รถเทรลเลอร์ 18 ล้อเสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำช่วงทางโค้งและพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักโค่นไป 2 ต้น คนขับถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตทันที บริเวณถนนหน้าวัดโคกม่วง จ.สงขลา

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 15 ม.ค.63 ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ นวลเอียด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ เสียหลักหลุดโค้ง และพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมทางหักโค่นไป 2 ต้น และหัวรถอัดคาอยู่กับเสาไฟฟ้า ทำให้มีผู้เสียชีวิตภายในรถ 1 คน เหตุเกิดบริเวณถนนหน้าวัดโคกม่วง พื้นที่ ม.7 ต.โคกม่วง อ.คลองหอยโข่ง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม และชุดกู้ชีพโคกม่วง

ที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ ของ หจก.ไทฮก รับเบอร์ ทะเบียนส่วนหัว 71-3381 สงขลา และส่วนหาง 71-4680 สงขลา ที่บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์สินค้าขนาดใหญ่มา 1 ตู้ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมทางจนพลิกคว่ำขนานไปกับถนน และส่วนของหัวรถ โดยเฉพาะห้องโดยสารอัดคาอยู่กับเสาไฟฟ้าต้นที่ 2 จนทำให้คนขับ ซึ่งทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายวิโรจน์ นวลศรี อายุ 34 ปี ชาว อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ถูกแรงอัดเสียชีวิตคาซากรถ นอกจากนี้ ยังมีน้ำมันรถรั่วไหลออกมาด้วย แต่โชคดีที่ไม่เกิดเป็นเพลิงลุกไหม้ตามมา

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุรถคันดังกล่าวกำลังมุ่งหน้าไปส่งสินค้าที่ อ.สะเดา จ.สงขลา ชายแดนไทย-มาเลเซีย และเส้นทางดังกล่าวเป็นเส้นทางลัดเลี่ยงตัวเมือง แต่เมื่อขับมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งรถได้เกิดเสียหลักกะทันหัน และเกิดพลิกคว่ำในทันที แต่ยังโชคดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเกิดขึ้นตามมา มีเพียงคนขับรถคนเดียวเท่านั้นที่เสียชีวิต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

18ล้อหลุโค้งชาเสาไฟฟ้า18ล้อพลิกคว่ำรถเทรลเลอร์18ล้ออัดก๊อปปี้ดับหน้าวัดโคกม่วงสงขลาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้