ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่พาลูกและเพื่อนซ้อน 4 เที่ยวงานวันเด็ก ขากลับถูกกระบะชนดับทั้ง 4

ไทยรัฐออนไลน์11 ม.ค. 2563 20:40 น.
SHARE

เศร้า! แม่ขี่จยย.พาลูกและเด็กๆ ซ้อน 4 พาไปเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ ถูกกระบะวิ่งมาชนจนรถล้มตะแคง ชิ้นส่วนอะไหล่กระจัดกระจายบนพื้นถนน เสียชีวิตทั้งหมด 4 ราย บริเวณถนนสายเวียงสระ-ชัยบุรี


เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 11 ม.ค.63 ร.ต.อ.ภักดี ทองทา รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระแสง รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ต.อิปัน อ.พระเเสง จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปวร พรพรหมมา ผกก.สภ.พระแสง กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี กู้ภัยพระเเสง เข้าที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบนถนนสายเวียงสระ-ชัยบุรี เป็นถนน 2 เลน เป็นทางโค้งเล็กน้อย หน้าร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ของบริษัท ศุภกิจมอเตอร์ พบรถจยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สี แดงดำ ทะเบียน 1 กต 1957 สุราษฎร์ธานี ล้มตะแคง ชิ้นส่วนอะไหล่รถกระจัดกระจายบนพื้นถนน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ ต่อมาทราบชื่อ น.ส.ชาลิสา รัตนวัฒนาพงษ์ อายุ 21 ปี และ ด.ช.วณัฐพงค์ จรเงิน อายุ 6 ปี ทั้ง 2 เป็นแม่ลูกกัน อยู่บ้านเลขที่ 179 หมู่ที่ 5 ต.สาคู อ.พระแสง

นอกจากนั้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือ น.ส.วัลภา บุญกลาง อายุ 44 ปี และด.ช.ศุภเดช บุญกลาง อายุ 8 ปี ทั้งสองเป็นแม่ลูกกัน อยู่บ้านเลขที่ 220 หมู่ที่ 5 ต.สาคู อ.พระเเสง จ.สุราษฎร์ธานี ถูกนำส่งโรงพยาบาลพระแสงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนั้นใกล้กันพบรถกระบะ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 370 กระบี่ จอดอยู่ สภาพด้านหน้าพังยับ มีนายวุฒิไกร ใจแผ้ว อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/18 หมู่ 1 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ รอให้การต่อเจ้าหน้าที่ที่เกิดเหตุ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถจักรยานยนต์มี น.ส.วัลภา บุญกลาง อายุ 44 ปี เป็นคนขับ โดยมี เด็ก ด.ช.วณัฐพงค์ นั่งหน้า และที่เหลือนั่งซ้อนท้าย ทั้งหมดกลับจากไปร่วมงานวันเด็กที่ตลาดบ้านส้อง อ.เวียงสระ มุ่งหน้าจะกลับบ้าน ส่วนรถกระบะขับมาจาก อ.ชัยบุรี จะไป อ.เวียงสระอ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันเด็กวันเด็ก 2563วันเด้กแห่งชาติกระชนชนแม่ซ้อน4สุราษฏร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 16:34 น.