ชนสยอง ปิกอัพเสยท้ายสองแถว นักเรียนชายยืนโหน ขาขาด

ข่าว

  ชนสยอง ปิกอัพเสยท้ายสองแถว นักเรียนชายยืนโหน ขาขาด

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2563 16:30 น.

  อุบัติเหตุที่หาดใหญ่ รถสองแถวรับนักเรียนมาเต็มคัน เบรกกะทันหันเพื่อจะรับผู้โดยสาร ทำให้รถปิกอัพที่วิ่งตามหลัง เบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายเต็มแรง นักเรียนชายชั้น ม.5 ยืนโหนมากับเพื่อน ถูกชนขาขาดบาดเจ็บสาหัส    

  เวลา 13.30 น.วันที่ 7 ม.ค. พ.ต.อ.วิวัฒนชัย์ ธรรมวิทยาภูมิ ผกก.สภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถสองแถว บนถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 4 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ฝั่งขาไป อ.จะนะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก จึงลงพื้นที่พร้อมพนักงานสอบสวน ไปตรวจสอบ พบรถกระบะอีซูซุสี่ประตูสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 4711 สงขลา พุ่งชนท้ายรถกระบะโดยสารสองแถว สายหาดใหญ่-สะพานไม้แก่น หมายเลขทะเบียน ‪10-5538‬ สงขลา

  ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถบาดเจ็บยกคันทั้งหมด 16 คน ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนของโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 และนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ในจำนวนนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการหนักสุด เป็นนักเรียนชาย 3 คนและนักเรียนหญิง 1 คนซึ่งยืนโหนท้ายรถและที่นั่งอยู่ด้านท้าย เนื่องจากถูกรถกระบะพุ่งชนอย่างแรง

  หนึ่งในนั้น เป็นนักเรียนชายชั้น ม.5 โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2  อายุ 17 ปี ขาขวาขาดตรงน่องเท้าติดอยู่กับท้ายรถ หน่วยกู้ชีพมัชฌิมาและหนวยกู้ชีพทุ่งขมิ้น ช่วยกันลำเลียงผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์โดยด่วนที่สุดโดยเฉพาะนักเรียนที่อาการหนัก ส่วนที่เหลือมีอาการฟกช้ำจากแรงกระแทก

  ส่วนสภาพในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะที่พุ่งชนจอดอยู่กลางถนนด้านหน้าซ้ายพังเสียหาย มี นายอภิวิชญ์ ศรีลาโพธิ์ อายุ 34 ปี เป็นคนขับและภรรยานั่งมาด้วย ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บด้วยเช่นกัน ส่วนรถโดยสารสองแถวถูกชนจนกระเด็นพุ่งลงไปอยู่ในคูริมถนน มีนายดอเล๊าะ หวังบือซา อายุ 52 ปี เป็นคนขับ

  จากการสอบถามหนึ่งในนักเรียนชายที่นั่งมาในรถ บอกว่า ขณะเกิดเหตุ เหมือนว่ารถสองแถวกำลังจะเบรกเพื่อจอดรับผู้โดยสาร ทำให้รถกระบะที่วิ่งตามหลังมาเบรกไม่ทัน พุ่งชนท้ายอย่างจัง และเพื่อนนักเรียนที่ยืนโหนอยู่ท้ายรถ 5 คนได้รับบาดเจ็บ

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนขาขาดนักเรียนขาขาดยืนโหนท้ายรถชนนักเรียนขาขาดชนท้ายสองแถวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 13:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์