ไลฟ์สไตล์
100 year

"เจี๊ยบ อาร์สยาม" ฟ้องหย่า เรียก 3.5 ล้าน บอกเข็ดแล้วกับ "สามีเด็ก"

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2563 17:46 น.
SHAREนักร้องสาว “เจี๊ยบ อาร์สยาม” พาทนายความยื่นฟ้องหย่าสามีเด็ก หลังจับได้คบซ้อนไปหมั้นกับสาวคนใหม่ เรียกค่าเลี้ยงดู 3.5 ล้าน พร้อมเปิดใจเข็ดแล้วคบเด็กใครไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก

ข่าวแนะนำ

จากกรณีปัญหารักร้าว ระหว่าง “เจี๊ยบ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่งมีชื่อจริงว่า นางสาวเบ็ญจพร คงมั่น อายุ 48 ปี นายธวัชชัย หรือฟลุค คงมั่ง อายุ 21 ปี สามีที่อายุอ่อนกว่ากันถึง 27 ปี แต่งงานจดทะเบียนสมรสอยู่กินกันมาได้เพียงปีเศษ แล้วฝ่ายสามีแอบไปคบซ้อน และขอหมั้นหญิงสาวอายุ 24 ปี ชาวบ้านใน อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร จนกลายเป็นปัญหารักร้าวสามเส้า ต่างฝ่ายออกมาแฉพฤติกรรมกันไปมาจนไม่สามารถหวนกลับมาคืนดีกันได้

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 6 มกราคม 2563 ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชุมพร นางสาวเบ็ญจพร คงมั่น อายุ 48 ปี หรือ “เจี๊ยบ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พร้อมด้วย นายกมลภู สวัสดิสาร ทนายความ ได้มายื่นฟ้องหย่าสามีคือ นายธวัชชัย หรือฟลุค คงมั่น อายุ 21 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 78/2 หมู่ 7 ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ภายหลังการยื่นเอกสารหลักฐานฟ้องหย่าแล้ว “เจี๊ยบ อาร์สยาม” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวที่สวนสาธารณะเมืองชุมพร ว่า วันนี้ได้มายื่นฟ้องหย่ากับนายธวัชชัย หรือฟลุค คงมั่น ผู้เป็นสามีหลังจับได้และมีหลักฐานว่าแอบไปมีชู้คบซ้อนกับหญิงคนใหม่โดยจัดพิธีหมั้นกันในอำเภอท่าแซะ จ.ชุมพร ตามที่เป็นข่าวแล้วนั้น และได้ยื่นฟ้องผู้หญิงคนดังกล่าวด้วย เพราะที่ผ่านผู้หญิงคนนี้ยังไม่เคยติดต่อหรือมาพูดคุยอะไรกับตนเลย โดยทราบว่าทั้งคู่ยังติดต่อไปมาหาสู่กันอยู่ตลอด

เจี๊ยบ กล่าวต่อว่า นอกจากฟ้องหย่าแล้วตนยังได้ฟ้องเกี่ยวกับสินสมรสที่ไปสร้างเรือนหอไว้ที่บ้านของฝ่ายชายด้วยเพราะสร้างด้วยเงินของตนเกือบทั้งหมดมีฝ่ายชายช่วยออกบ้างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในบ้านก็ของตนแทบทั้งสิ้น และยังได้ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูอีกเป็นเงิน 3,500,000 บาท (สามล้านห้าแสนบาท)

เจี๊ยบ กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาตนรักจริงจึงยอมแต่งงานด้วย ปัจจุบันฟลุคสามีตน ไม่ถือว่าเด็กเพราะบรรลุนิติภาวะแล้ว แม้เราจะคบกันมาตั้งแต่เขาอายุ 15-16 ปี แต่ช่วงนั้นตนยังไม่คิดอะไรมาก จนกระทั่งเขาอายุ 20 ปี เขามาขอแต่งงาน เราก็เห็นว่าเขารักเราจริงและพร้อมที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันจึงตกลงแต่งงานด้วย เมื่อแต่งงานแล้วเขายังขอให้ตนจดทะเบียนสมรสและเปลี่ยนชื่อนามสกุลเดิมของตนคือ นางสาวเบ็ญจพร อุ๋ยอั้น มาเป็น นางสาวเบ็ญจพร คงมั่น ที่ผ่านมาตนยอมทุ่มเทให้ทุกอย่างก็เพราะความรักความเชื่อใจต่อกัน แต่ไม่คิดว่าวันนี้จะมาพังทลายไปจนหมดสิ้น

ผู้สื่อข่าวถามว่าเข็ดกับการมีสามีเด็กไหมเจี๊ยบ ตอบทันทีว่า "เข็ดมาก" ซึ่งปกติตนไม่ใช่ชอบเด็กนะ เพราะเราเองเป็นผู้ใหญ่แล้วอยากได้ผู้ใหญ่ที่มั่นคง แต่มันอาจจะเป็นเวรกรรมก็ได้ เพราะก่อนจะมาแต่งงานเราคบกันมา 5 ปี จึงเปิดใจให้กับฟลุค แต่พอมาอยู่กินกันจริงๆ เขากลับไม่ได้โตขึ้นเลยทำตัวเหมือนเด็กเล่น ตอนนี้ตนอายุมากแล้วขอพักเรื่องความรักไว้ก่อน จะขอมีความสุขเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ เรื่องงานและแฟนเพลงจะดีกว่า

"ถ้าใครลองมาเจอสถานการณ์แบบนี้ เชื่อว่าต้องเข็ดเหมือนกันแน่นอน" เจี๊ยบ กล่าวในที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจี๊ยบ อาร์สยามเจี๊ยบ อาร์สยาม ฟ้องหย่าเบ็ญจพร คงมั่นเจี๊ยบ อาร์สยาม คบซ้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 12:57 น.