ข่าว
100 year

คุม 2 ผู้ต้องหา ยิงดับหนุ่มร้านกาแฟขัง สำนึกผิดขอโทษ ไร้เงาสาวต้นเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2563 12:50 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ คุม 2 ผู้ต้องหา ก่อเหตุยิงหนุ่มร้านกาแฟชื่อดังดับ หิ้วฝากขังผัดแรก มือปืนสำนึกผิดขอโทษผู้ตาย-ครอบครัว แต่ยังปากแข็งให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ขอให้การชั้นศาลเท่านั้น ด้านสาวต้นเหตุ ยังคงเก็บตัวเงียบ-ติดต่อไม่ได้

เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ (6 ม.ค.) ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ควบคุมตัว นายชนะกิจ สหวงศ์ หรือเฟน อายุ 22 ปี และ นายเชาวรินทร์ ดิษฐ์สร อายุ 22 ปี ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาผัดแรก หลังจากที่ร่วมกันก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายสุเมธ วัฒนพรหม หรือบอล อายุ 25 ปี พนักงานร้านกาแฟชื่อดัง ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เสียชีวิตหน้าบ้านพักเมื่อคืนวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจาก นายชนะกิจ ไม่พอใจที่ผู้ตายพูดเตือนแฟนสาว ที่ทำงานในร้านกาแฟเดียวกันพูดคุยโทรศัพท์ในเวลาทำงาน และมีการพูดท้าทายกันไปมาผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนที่จะบุกไปถึงบ้านและเรียกออกมายิงเสียชีวิต

โดยขณะควบคุมตัวไปฝากขังนั้น นายชนะกิจ และ นายเชาวรินทร์ มีสีหน้าที่เรียบเฉย และ นายชนะกิจ ได้สำนึกผิดและกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ขอโทษ นายสุเมธ และครอบครัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น" แต่ในชั้นการสอบสวนทั้งสองคนยังคงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และบอกว่าจะให้การในชั้นศาลเท่านั้น โดยถูกแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นฯ และข้อหาพกพาอาวุธและครอบครองอาวุธฯ ส่วน น.ส.โดนัท ซึ่งเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้ยังคงลางานไม่มีกำหนด และยังเก็บตัวเงียบไม่สามารถติดต่อได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่มร้านกาแฟคุมขังมือปืนยิงดับหนุ่มร้านกาแฟฆ่ากันตายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้