ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวแค้นกะซวกยับ “เมีย-กิ๊ก” คาเตียง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ม.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

อ้างกลับบ้านปีใหม่ ย้อนมาดูเจอคาตา

หนุ่มดีเจสถานบันเทิงสุดทน เห็นเมียรักนอนกับชายอื่นบนเตียงในอพาร์ตเมนต์ที่ใช้เป็นรังรัก คว้ามีดกระหน่ำแทงบาดเจ็บทั้งคู่ แล้วขับรถเก๋งเผ่นหนี แต่ตำรวจตามรวบตัวทันควัน สารภาพตกลงกับเมียรัก ต่างฝ่ายต่างไปฉลองวันปีใหม่กับพ่อแม่ที่บ้านเกิดของแต่ละคน แยกย้ายกันในตอนเย็น จากนั้นติดต่อเมียไม่ได้ ด้วยความเป็นห่วงเกรงจะป่วย ขับรถมาดู ที่ห้อง กลับพบภาพบาดตาทำให้ระงับอารมณ์ไม่อยู่

ข่าวแนะนำ

หนุ่มดีเจเป็นห่วงเมียแยกทางกันไม่ทันข้ามคืนติดต่อไม่ได้ รีบขับรถมาดูพบภาพบาดตาเมียรักนอนอยู่กับชายอื่น คว้ามีดกระหน่ำแทงเจ็บทั้งคู่รายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 31 ธ.ค. พ.ต.ท. สมเกียรติ คำสุวรรณ สว. (สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เหตุเกิดที่ห้อง 604 ชั้น 6 ซอฟเทลแมนชั่น ซอย 15 ถนนรัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ นำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีทงเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ รุดไปสอบสวนบริเวณเคาน์เตอร์ชั้นล่างของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว พบนายวรพงษ์ รงหนู อายุ 33 ปี ดีเจสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง สวมกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ ถูกแทงด้วยของมีคมที่กรามซ้าย 1 แผล หน้าท้อง 1 แผล ราวนมซ้าย 1 แผล ต้นแขนซ้าย 1 แผล และแขนขวา 1 แผล รวม 5 แผล นั่งรอขอความช่วยเหลืออยู่ อีกคนชื่อ น.ส.นัจ จันทร์ชื่น อายุ 35 ปี บ้านเดิมอยู่ อ.ระโนด จ.สงขลา เจ้าของห้องที่เกิดเหตุ ถูกแทงเข้าต้นแขนทั้งสองข้าง และปลายคางรวม 3 แผล นอนจมเลือดอยู่บนเตียงนอน เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบทำแผลให้เหยื่อมีดทั้งสองนำส่ง รพ.หาดใหญ่

สอบสวนพนักงานอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวทราบว่า คนร้ายคือนายนิพิฐ ฤกษ์สมุทร อายุ 35 ปี สามีของ น.ส.นัจ เช่าห้องพักอยู่ด้วยกันราว 3 เดือนแล้ว ขับรถเก๋งฮอนด้าสีเทา ทะเบียน 6 กล 6792 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป ส่วนนายวรพงษ์คนเจ็บ ทราบเพียงเป็นเพื่อน น.ส.นัจ ก่อนเกิดเหตุนายวรพงศ์ ถูกแทงหลายแผลเลือดทะลักลงมาขอความช่วยเหลือที่เคาน์เตอร์ชั้นล่าง ส่วน น.ส.นัจถูกแทงเจ็บอยู่ในห้อง แจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ

ต่อมาตำรวจติดตามจับกุมนายนิพิฐ ผัวมือมีดได้ในปั๊มน้ำมัน ปตท. อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส พร้อมมีดพับยาว 3 นิ้วที่ใช้ก่อเหตุคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก นายนิพิฐให้การว่า อยู่กินกับ น.ส.นัจมาราว 1 ปี เพิ่งจดทะเบียนสมรสกันเมื่อ 3 เดือนก่อน ตนทำงานเป็นดีเจสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ส่วน น.ส.นัจเป็นเจ้าของร้านสักแทตทูในพื้นที่ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 ธ.ค. ตนตกลงกับ น.ส.นัจว่าต่างคนต่างแยกย้ายไปฉลองเทศกาลปีใหม่กับพ่อแม่ และได้ขับรถกลับ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ส่วน น.ส.นัจเดินทางกลับ อ.ระโนด จ.สงขลา กระทั่งโทรศัพท์หา น.ส.นัจก็ไม่รับสาย ส่งข้อความทาง “ไลน์” ก็ไม่อ่านทำให้รู้สึกผิดปกติ

นายนิพิฐให้การต่อว่า กระทั่งเช้ามืดตัดสินใจขับรถกลับมาที่ห้องเพื่อมาดู น.ส.นัจด้วยความเป็นห่วงเกรงจะป่วย แต่พอเปิดประตูห้องเข้าไปเห็นภาพบาดตา น.ส.นัจนอนอยู่บนเตียงกับนายวรพงษ์ ทำให้โมโหลืมตัวคว้ามีดพับอยู่ในห้องกระหน่ำแทงทั้งสองคนบาดเจ็บ พอเห็นเลือดเปรอะเต็มเตียงเกิดตกใจรีบขับรถหนี จนตำรวจตามไปล็อกตัวดังกล่าว ตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น คุมตัวดำเนินคดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ผัวหึงโหดแทงเมีย-ชายชู้สาหัสสภ.หาดใหญ่สภ.สุไหงโก-ลกพยายามฆ่าผู้อื่นหลับนอนในห้องเช่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:07 น.