ข่าว
100 year

สาวซ่อมจักรยานกับหลานๆ กรี๊ดลั่น รถพุ่งเข้าร้าน รอดตาย เพราะจักรเย็บผ้า

ไทยรัฐออนไลน์15 ธ.ค. 2562 17:29 น.
SHARE

ฝนตกถนนลื่นรถแหกโค้ง พุ่งชนร้านค้าริมถนน โชคดีไม่มีใครเจ็บ สาวเจ้าของร้านเข่าทรุด คิดว่าไม่รอดแน่ กำลังนั่งซ่อมจักรยานกับหลานๆ เพราะมีจักรเย็บผ้าเป็นบังเกอร์ด่านแรก ห่างไม่ถึงเมตรหวิดโดนชน

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ร.ต.อ.ภูริชญ์ สุภาพ รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองขนาน รับแจ้งอุบัติเหตุรถพุ่งชนเข้าร้านค้า ริมถนนหมู่บ้าน พื้นที่หมู่ 3 บ้านคลองยวน ต.ตลิ่งชัน อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ โดยที่เกิดเหตุเป็นร้านค้าชั้นเดียว เลขที่ 308 ของ น.ส.สุดารัตน์ ตาวัน อายุ 26 ปี ในสภาพหลังคาด้านหน้าพังเสียหายทั้งแถบ เสาค้ำหลังคาหัก 2 ท่อน และมีรถโตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กต 9215 กระบี่ จอดอยู่ในสภาพหน้ารถพังเสียหาย โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ขณะที่คนขับชื่อ นายอับดุลล้า บัวแก้ว อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 274 หมู่ 1 บ้านคลองรั้ว ต.ตลิ่งชัน

น.ส.สุดารัตน์ เล่าว่า ขณะตนและหลานอีก 3 คน กำลังนั่งซ่อมรถจักรยานอยู่ที่แคร่หน้าบ้าน โดยหลานๆ ยืนอยู่ข้างๆ กระทั่งได้ยินเสียงดังมาจากข้างหลัง เห็นรถกำลังพุ่งเข้ามาในร้าน ซึ่งตกใจมากคิดว่าคงถูกรถชน แต่โชคดีรถไปชนกับจักรเย็บผ้าที่อยู่ห่างเพียงไม่ถึงเมตร และเหตุที่เกิดขึ้นทำให้แข้งขาอ่อนแรงทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่หลานๆ ไม่ได้รับอันตราย

ด้าน นายอับดุลล้า ให้การว่า กำลังขับรถกลับมาจากตัวเมือง จะเข้าบ้าน เมื่อมาถึงทางโค้งรถเกิดลื่นเสียหลักควบคุมไม่ได้ เพราะมีฝนตกลงมาปรอยๆ และเชื่อว่าบนถนนน่าจะมีคราบน้ำมัน ทำให้ไม่สามารถควบคุมรถไว้ได้ พุ่งเข้าชนร้านค้า ซึ่งจะรับผิดชอบซ่อมแซมบ้านให้กับผู้เสียหาย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาขับขี่โดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย โดยจะให้คู่กรณีเจรจาเรื่องค่าเสียหายต่อไป ขณะที่ชาวบ้านมามุงดูเหตุการณ์ เตรียมนำเลขที่บ้าน และทะเบียนรถไปเสี่ยงโชค.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนร้านริมถนนรถพุ่งชนร้านบ้านคลองยวนรถแหกโค้งพุ่งเข้าร้านค้าเลขรถเลขเด็ดร้านริมถนนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้