ข่าว
100 year

กระบะชนจยย.กระเด็นไกลนับสิบเมตร คนขี่ตายคาที่ ก่อนหนีลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์15 ธ.ค. 2562 06:39 น.
SHARE

กระบะชนจักรยานยนต์กระเด็นเกือบ 50 เมตร หนุ่มคนขี่วัย 25 ปี เสียชีวิตทันที ก่อนรถกระบะคู่กรณีขับหนีจากที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 15 ธ.ค. 2562 ร.ต.ท.โยธิน โยธี ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตู้ยามนาโหนด เข้าตรวจสอบบนถนนสายนาโหนด-ชะรัด ช่วงบริเวณบ้านเกาะโจทย์ หมู่ 10 ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบร่างของนายณรงค์ยศ สังข์ทอง อายุ 25 ปี อยู่ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมถนนในสภาพมีบาดแผลที่บริเวณศีรษะ ข้อเท้าด้านขวามีแผลฉกรรจ์ ข้างศพเจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนลูกซอง พกสั้นจำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน จำวน 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างจากศพไปประมาณ 21 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กมน 641 พัทลุง ล้มอยู่ในสภาพพังยับเยิน บนถนนเจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์กระจัดกระจาย และก่อนถึงจุดที่นายณรงค์ยศ นอนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ยังพบ รอยครูด เป็นทางยาว ประมาณ 26 เมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายณรงค์ยศ ขี่จักรยานยนต์จากนาโหนด มุ่งหน้าออกไปทางถนนสายเอเชีย ส่วนรถยนต์กระบะขับสวนมาโดยมุ่งหน้าเข้าพื้นที่ ต.นาโหนด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถยนต์กระบะประสานงานเข้าอย่างจังกับจักรยานยนต์ ทำให้ทั้งนายณรงค์ยศ และจักรยานยนต์กระเด็นไปคนละทิศละทาง โดยร่างนายณรงค์ยศ ไปตกอยู่ในพงหญ้าริมถนน ห่างจากจุดชนจุดแรก 26 เมตร และห่างไปอีก 21 เมตรเป็นจุดที่จักรยานยนต์ล้มอยู่ในสภาพพังเสียหาย

อย่างไรก็ดีจากการตรวจสภาพถนนพบว่าก่อนจุดเกิดเหตุทั้งสองฝั่งเป็นทางโค้ง และทั้งสองคันขับกันมาด้วยความเร็ว เนื่องจากเป็นช่วงเวลาถนนโล่ง อย่างไรก็ดีชาวบ้านบอกว่า รถกระบะคู่กรณี ได้ขับหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตามหาคนขับรถกระบะคู่กรณีมาแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผือื่นเสียชีวิตต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนแล้วหนีกระบะชนจักรยานยนต์พัทลุงอุบัติเหตุรถชนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้