ข่าว
100 year

กระบะกลับจากเยี่ยมญาติที่หาดใหญ่ ชนต้นไม้ยับที่สงขลา ตายคาที่ 2 เจ็บอีก 5

ไทยรัฐออนไลน์10 ธ.ค. 2562 20:18 น.
SHARE

กระบะเสียหลักชนต้นไม้ ในคูกลางถนนสายเอเชีย ฝั่งขาออกจาก อ.หาดใหญ่ พื้นที่ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 5 คน เผยกลับจากเยี่ยมญาติที่ รพ.หาดใหญ่ ตร.เร่งสอบหาสาเหตุแล้ว

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 10 ธ.ค.62 ร.ต.อ.สมชาย แซ่จิ๋ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้ ในคูกลางถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 6 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ฝั่งขาออกจาก อ.หาดใหญ่ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายคน


หลังจากไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีบรอนซ์ ตอนครึ่ง หมายเลขทะเบียน บจ 1307 ปัตตานี เสียหลักชนต้นไม้ในคูกลาง สภาพรถหัวปักติดอยู่กับต้นไม้และกระบะท้ายเกยอยู่บนถนน
ทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถเสียชีวิตคาที่ติดอยู่ภายในห้องโดยสาร 2 คน เป็นชาย 1 คนและหญิงอีก 1 คน ส่วนอีก 5 คน ได้รับบาดเจ็บ ในจำนวนนี้มีเด็กรวมอยู่ด้วย 2 คน


เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ทั้งหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลัง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี และกู้ชีพท่าช้าง ได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่เป็นการด่วนเพราะบางคนบาดเจ็บสาหัส รวมทั้งนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ


สำหรับรถกระบะคันนี้มี นายนิวัฒน์ นวนปาน อายุ 32 ปี เป็นคนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ก่อนเกิดเหตุได้กลับจากไปเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อกลับบ้านที่ ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยมาด้วยกันทั้งหมด 7 คน และเป็นเครือญาติกัน ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักพุ่งลงในคูกลางถนน และชนกับต้นไม้อย่างแรง ทำให้มีทั้งผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเกิดขึ้นเองหรือมีคู่กรณีด้วยหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะเสียหลักกระบะชนต้นไม้ตาย 2 เจ็บ 5อ.บางกล่ำสงขลากลับจากเยี่ยมญาติต้นไม้คูกลางถนนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้