ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ตามรวบแม่เล้า ค้ากามเด็ก 14 หนีข้ามจังหวัด ซุกสงขลา คาเมืองหาดใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2562 14:14 น.
SHARE

รวบอดีตโสเภณี ตามหมายจับศาลนครสวรรค์ ค้ากามเด็ก 14 หนีข้ามจังหวัด กบดานหาดใหญ่ ตร.หิ้วสอบเบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ พบประวัติเคยขายบริการ ก่อนผันตัวเป็นแม่เล้าเองส่งเด็ก-หักหัวคิวกินเอง 

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.62 เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการปราบปรามการโจรกรรมรถตำรวจภูธรสงขลา ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามการค้ามนุษย์ กก.6 ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจรถรถไฟ ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองสงขลา นำโดย พ.ต.ท.ธงชัย คงวิมล รอง ผกก.หน.ชป.ศปจร.ภ.จว.สงขลา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันจับกุม นางกาญจนา โพธิ์จั่น อายุ 65 ปี ที่บ้านเลขที่ 24 ถ.รัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในข้อหา "สมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป เพื่อกระทำผิดฐานค้ามนุษย์ฯ" ตามหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ 

ข่าวแนะนำ

การจับกุมในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการประสานจาก พ.ต.อ.โกมินทร์ สิงห์ขาว รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ว่า ผู้ต้องหาตามหมายจับได้หลบหนีมาอาศัยอยู่ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่จึงเฝ้าติดตามบริเวณที่ได้รับแจ้งเบาะแสมา และเมื่อเห็นผู้ต้องหายืนอยู่หน้าบ้านเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม 

สำหรับนางกาญจนานั้น เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า เป็นหญิงขายบริการในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ต่อมาอายุมากขึ้นลูกค้าไม่ค่อยมี จึงผันตัวมาเป็นนายหน้านำเด็กหญิง อายุ 14 ปี ที่ล่อลวงให้ใช้ยาเสพติดมาขายบริการทางเพศ ให้กับลูกค้าในกลุ่มลับขาประจำ คิดค่าบริการ 500-1000 บาท โดยแบ่งให้เด็กเพียง 100-200 บาท ก่อนถูกศาลจังหวัดนครสวรรค์ออกหมายจับดังกล่าว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นนางกาญจนายังให้การปฏิเสธ และยังไม่ข้อให้ปากคำใดๆ ตำรวจจึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนภูธรเมืองนครสวรรค์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่เล้าจับแม่เล้าค้ากามค้ากามเด็กโสเภณีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:10 น.