ไลฟ์สไตล์
100 year

"น้องเดียว" โต้มีกิ๊ก รับมีปัญหาเมีย ตอบไม่ได้ยังรักมั้ย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2562 12:52 น.
SHARE

"น้องเดียว" เปิดใจ รับมีปัญหาครอบครัว ยันไม่เคยมีกิ๊ก เหมือนเดิมมาโดยตลอด ตอบไม่ได้ยังรักหรือไม่ 

"น้องเดียว" เปิดใจ รับมีปัญหาครอบครัว ยันไม่เคยมีกิ๊ก เหมือนเดิมมาโดยตลอด ตอบไม่ได้ยังรักหรือไม่ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดสุวรรณคีรี หรือ วัดใหญ่ อยู่เขตเทศบาลเมืองหลังสวน จ.ชุมพร ได้มีการจัดงานประจำปี 2562 พระครูวรกุล โสรปัญญา เจ้าอาวาสวัดและมีตำแหน่งเป็นเจ้าคณะอำเภอหลังสวน และคณะกรรมการจัดงานได้ติดต่อให้หนังตะลุง “น้องเดียว” ชื่อดังของภาคใต้มาแสดงเป็นเวลา 2 คืน ระหว่างคืนวันที่ 5-6 ธันวาคม 2562 โดยจะเริ่มแสดงตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปจนถึงตีหนึ่ง ของคืนวันใหม่

ข่าวแนะนำ

หลังเสร็จสิ้นการแสดงหนังตะลุง น้องเดียว ได้แจกกาบกล้วยที่ใช้ในการปักตัวหนังตะลุง โดยเฉพาะตัวหนังหนังตะลุงที่เป็นพระอาจารย์ฤาษี เทวดา ตามความเชื่อว่ามีศักดิ์สิทธิ์ เมื่อนำกาบกล้วยดังกล่าวไปต้มเอาน้ำมาดื่มกิน จะทำให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บท่ามกลางชาวบ้านนับพันคนไปยืนรอรับอยู่ด้านหน้าเวที

จากนั้น นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง หรือ น้องเดียว นายหนังตะลุงชื่อดังภาคใต้ เปิดใจกับผู้สื่อข่าว กรณีปัญหาครอบครัว หลังมีการไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน และภรรยาออกมาให้ข่าว อยากให้น้องเดียวกลับไปเป็นเหมือนเดิม โดยน้องเดียว ระบุว่า จะให้ตนกลับไปเหมือนเดิม ตนก็อยากให้ไปถามเขาดีกว่าว่า เขาผิดอะไรที่อยากให้ตนกลับไปเหมือนเดิม เพราะตนเหมือนเดิมมาตลอดและตนก็ขอยืนยันว่า ตนไม่เคยมีกิ๊กอย่างแน่นอน เพราะตนยืนอยู่บนความถูกต้องและมีจุดยืนของตนเอง

เมื่อถามถึงสาเหตุ ว่าเกิดจากเรื่องอะไร น้องเดียว กล่าวว่ามันหลายเรื่อง แต่ตนอยากให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวที่ตกลงกัน เมื่อถามว่า ถ้าภรรยาโทรศัพท์ติดต่อมา จะรับสายหรือไม่ "น้องเดียว" บอกว่า รับ แต่ว่าเขาไม่ติดต่อมาเอง

"ตนเป็นคนใจแข็ง ทำอะไรจะยืนอยู่บนความถูกต้อง ไม่ใช่ถูกใจ ตนถือว่าคนที่เสียใจในเรื่องแบบนี้ เป็นคนที่หลง ไม่ใช่ความรัก" น้องเดียว กล่าว

เมื่อถามว่า ยังรักภรรยาอยู่ไหม น้องเดียว บอกว่า เรื่องนี้ตนยังตอบไม่ได้ ผมจะรักใครก็ต่อเมื่อคนนั้นดีกับผม ใครพูดดีผมก็พูดดีกลับ เหมือนกับที่เราไปยืนหน้าถ้ำ ถ้าเราพูดเพราะมันก็จะสะท้อนกลับมาที่หูเรา ก็เหมือนกันสิ่งที่เราทำดีหรือไม่ดีมันก็จะสะท้อนกับมาที่เราเหมือนกัน เรื่องมันยาวเรื่องมันใหญ่ เราต้องคุยต้องเคลียร์กัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องเดียวทะเลาะเมียปัญหาครอบครัวหนังตะลุงแจ้งความคืนดีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:42 น.