ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบโจ๋ 18 จี้ชิงทรัพย์ร้านอาหาร พบเป็นอดีตลูกจ้าง เพิ่งลาออก 2 เดือน

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 20:55 น.
SHARE

รวบแล้ว คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านอาหารดังเมืองตรัง ถูกรวบคาบ้าน พบเป็นลูกจ้างเก่า ยอมรับสารภาพเป็นคนลงมือ ตำรวจหิ้วทำแผนดำเนินคดี   

จากกรณี คนร้ายก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ร้านอาหารคองแฟรงค์ เรสเตอรองค์ กลางเมือง จ.ตรัง เมื่อค่ำวานนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (4 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายเป็ด (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.ตรัง คนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งเป็นอดีตพนักงานภายในร้านดังกล่าว และลาออกไปเมื่อ 2 เดือนก่อน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ร้านอาหารคองแฟรงค์ เรสเตอรองค์ ถนนศรีตรัง 1 เลขที่ 101 หมู่ 3 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ 

เบื้องต้น นายเป็ด รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง ได้วางแผนไว้ก่อนเดินทางไปก่อเหตุที่ร้านดังกล่าว โดยใช้อาวุธมีดข่มขู่พนักงาน และได้เงินไปจำนวน 5,000 บาท 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจหาลายนิ้วมือแฝงในร้าน ประกอบกับคำให้การของพนักงานที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี จนตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ โดยใช้เวลาไม่เกิน 24 ชม. ซึ่งจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก นายเป็ด พร้อมกับของกลาง อาวุธมีด เสื้อผ้าที่สวมใส่ และรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ โดยตำรวจแจ้งข้อหาชิงทรัพย์ฯ ในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธและใช้ยานพาหนะเพื่อหาทรัพย์นั้นไปหรือให้พ้นจากการถูกจับกุม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี้ปล้นจี้ชิงทรัพย์ชิงทรัพย์จับคนร้ายปล้นร้านอาหารข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 11:32 น.