ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของใหม่สุดช็อก ร่างหลานเจ้าของเก่าห้อยหน้าบ้าน อาจผูกพันเลยใช้ลาโลก

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2562 20:25 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่คนสุราษฎร์ฯ วัย 54 เข้าใจผิดว่ายังเป็นบ้านของน้า ปีนรั้วเข้ามาตัดสินใจผูกคอดับคาบันไดหน้าบ้านด้วยความผูกพัน เจ้าของบ้านคนใหม่สุดช็อก บอกซื้อมาได้ปีกว่า ยังไม่ทันย้ายมาอยู่

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ธ.ค. ร.ต.อ.ชัยชนะ คล้ายปักษี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิตหน้าบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ที่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวต่อเติมเป็นชั้นดาดฟ้า ที่บันไดทางขึ้นดาดฟ้าหน้าบ้านพบศพ นายธรรมโรจน์ สิริอภิวันท์ อายุ 54 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สวมเสื้อยืดคอปกสีม่วง กางเกงขาสั้น ใช้ผ้าขาวม้า ผูกคอตัวเองเสียชีวิตในสภาพยืนขาถึงพื้น ที่บริเวณหน้าบ้านพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดง ทะเบียน คทน 343 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่


จากการสอบสวน นางขนิษฐา ชูทอง พี่สาวคนตายอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายได้รับการรักษาตัวด้วยโรคซึมเศร้ามานานกว่า 10 ปี และที่ได้มาที่บ้านเกิดเหตุเพราะเข้าใจผิดว่ายังเป็นบ้านของน้าที่เคยอาศัยอยู่ และยังผูกพันกับบ้านหลังนี้ จึงได้เข้ามาก่อเหตุ

ส่วน นางสมร (นามสมมุติ) ชาวบ้าน ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าของบ้านคนปัจจุบัน กล่าวว่า ได้ซื้อบ้านหลังนี้ต่อมาจากเจ้าของบ้านคนเก่าได้กว่า 1 ปี แต่ยังไม่ได้เข้ามาอยู่ และคาดว่าผู้ตาย ซึ่งเป็นหลานชายของอดีตเจ้าของบ้านคนเก่า ได้ขี่ จยย.มาที่บ้าน แล้วยังเข้าใจว่าบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านของญาติที่เป็นเจ้าของบ้านคนเดิม ก่อนที่จะปีนกำแพงเข้ามา และใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองเสียชีวิต

รายงานข่าวแจ้งว่า เบื้องต้น จนท.คาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากภาวะของโรคประจำตัวของผู้ตาย จากนั้นนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี และจะได้ติดต่อญาติมารับศพเพื่อดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่สุราษฎร์ธานีหลานเจ้าของเก่าลาโลกผูกคอตายความผูกพันเจ้าของคนใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:04 น.