ข่าว
100 year

โจ๋ 17 ถูกยิงดับ ตร.พุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว สอบเพื่อนส่อพิรุธ-ให้การวกวน

ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ย. 2562 05:02 น.
SHARE

โจ๋ 17 หายจากบ้านเกือบวัน หลังออกไปหาปลากับเพื่อน พบอีกทีเป็นศพถูกยิงดับข้างหนองน้ำ ตร.หิ้วเพื่อนเค้นสอบ ยังให้การวกวน-ส่อพิรุธ พุ่งปมสังหารขัดแย้งส่วนตัว     

เมื่อวันที่ 24 พ.ย.62 ร.ต.อ.สมพงศ์ สุดฉิม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตใกล้หนองน้ำ ในพื้นที่ ม.2 ต.ปากคม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ห้วยยอด และหน่วยกู้ภัยบรรเทาห้วยยอด

ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่เปลี่ยวห่างไกลหมู่บ้าน พบศพ นายสิทธิชัย ธรรมรงค์ หรือบอม อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/4 ม.8 ต.ลำภูรา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง สภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนพื้นหญ้าใกล้ริมตลิ่งหนองน้ำ สวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงยีนส์ สวมรองเท้าแตะ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์เข้าที่บริเวณต้นแขนซ้ายจำนวน 3 นัด แขน 2 นัด และลำคอ 1 นัด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชม. จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนลูกซองขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามญาติผู้ตาย ทราบว่า เมื่อคืนวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพร้อมเพื่อนอีกคน เพื่อมาตกปลาบริเวณดังกล่าว จากนั้นก็หายไป จนมีชาวบ้านมาพบนอนเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

จากแนวทางสืบสวนของตำรวจ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ออกไปหาปลากับเพื่อนช่วงคืนวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นชาวบ้านที่ออกไปกรีดยางได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ไม่มีใครเอะใจออกมาดู เข้าใจว่าชาวบ้านล่าสัตว์ จนกระทั่งช่วงบ่ายวันที่ 24 พ.ย.มีชาวบ้านมาพบผู้ตายถูกยิงเสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวเพื่อนที่ขับรถจักรยานยนต์ออกไปด้วยกันมาสอบปากคำแล้ว แต่ยังให้การวกวนและมีพิรุธ ก่อนนำตัวไปตรวจหาคราบเขม่าดินปืนเพื่อเก็บหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนข้อเท็จจริง เบื้องต้นพุ่งปมขัดแย่งส่วนตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายคนถูกยิงฆ่ากันตายยิงปืนมือปืนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้