กีฬา
100 year

ตร.ชาร์จจับหนุ่มใหญ่ เมาปลิ้นขโมยจักรยานยนต์-ล็อกประตูขังเจ้าของบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ย. 2562 01:37 น.
SHARE

ตำรวจสงขลาบุกชาร์จจับกุมหนุ่มใหญ่ หลังจากเมาแล้วคลุ้มคลั่ง ทะเลาะกับเพื่อนก่อนไปขโมยจักรยานยนต์และล็อกประตูขังเจ้าของเอาไว้ในบ้าน

เมื่อเวลา 19.30 น. วานนี้ (16 พ.ย. 2562) พ.ต.ท.รณน สุรวิทย์ รอง ผกก.ป. และกำลังตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าชาร์จ และควบคุมตัว นายภูรินทร์ หนูไชยแก้ว อายุ 41 ปี หรือ เอก ภายในบ้านพักเลขที่ 133/19 ม.9 ซอยดีเป็นธรรมอุทิศ1 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในสภาพที่เมามายและมีบาดแผลถลอกตามร่างกายและตะโกนโวยวายตลอดเวลา ซึ่งกว่าจะเอาอยู่ต้องใช้กำลังตำรวจหลายนายและญาติช่วยกันจับตัว ก่อนที่จะให้หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่เพื่อสงบสติอารมณ์ และให้แพทย์รักษาบาดแผล

โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงค่ำวันเดียวกัน นายภูรินทร์ ได้ไปตั้งวงดื่มเหล้ากับกลุ่มเพื่อนรวม 4 คนที่หลังโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 5 ในตัวเมืองหาดใหญ่ และเกิดอาการเมาจนคลั่ง และมีเรื่องทะเลาะกับกลุ่มเพื่อน จากนั้นจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างหลบหนี แต่ขับออกมาได้ไม่ไกลก็จอดรถทิ้งไว้เพราะกลัวว่าเพื่อนจะตามมาทัน และเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กถ 2827 สงขลา ที่จอดอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง และล็อกกุญแจบ้านขังเจ้าบ้านเอาไว้ภายในบ้าน ก่อนขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เจ้าของบ้านจึงได้แจ้งตำรวจให้ช่วยติดตามจับกุม กระทั่งตามมาทันที่บริเวณหน้าปั๊มแก๊สก่อนถึงบ้านพักเพียงเล็กน้อย ซึ่งนาย ภูรินทร์ เสียหลักขับรถล้มแต่ก็ได้วิ่งหนีเข้าไปในบ้าน สุดท้ายตำรวจก็ตามไปควบคุมตัวเอาไว้ได้ในสภาพที่เมามาย พูดจาไม่รู้เรื่อง

แม่ของนายภูรินทร์ บอกว่า ลูกชายมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ปกติถ้าไม่ดื่มเหล้าจะเป็นคนขยันมาก แต่ระยะหลังเมื่อดื่มเหล้าจะเกิดอาการเพี้ยนๆ หูแว่วกลัวว่าจะมีคนเรียก บางครั้งก็เดินหายเข้าไปในป่าด้วย ซึ่งครั้งนี้ก็มีสาเหตุมาจากดื่มเหล้าเข้าไปจนขาดสติทำให้มีเรื่องกับเพื่อน บานปลายถึงขั้นขโมยรถชาวบ้านและหนีตำรวจ

ด้าน พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รองผู้กำกับการฝ่ายปราบปราม สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่าเบื้องต้นได้ส่งนายภูรินทร์ ไปรักษาตัวให้หายก่อน ส่วนในทางคดีที่ไปก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ หากเจ้าของจะเอาเรื่องก็ต้องดำเนินคดีเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยรถจักรยานยนต์ชาร์จจับกุมเมาล็อคประตูบ้านสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้