ข่าว
100 year

แค้นฝังหุ่น 5 ปี อบต.หนุ่มใหญ่ไล่ยิงพี่เขยดับ โทรแจ้งตำรวจเอง

ไทยรัฐออนไลน์13 พ.ย. 2562 21:07 น.
SHARE

อบต.หนุ่มใหญ่ที่พัทลุง แค้นฝังหุ่น เจอพี่เขยอดีตผู้ต้องหาที่ต้องคดีข่มขืนลูกสาว แต่สู้คดีหลุด ขี่รถผ่านหน้าบ้าน ชัก .38 ไล่ยิงดับ โทรศัพท์แจ้งตำรวจเอง ก่อนหลบหนี

เวลา 18.00 น.วันที่ 13 พ.ย. ร.ต.อ.นราธร พิลาล้ำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาชัยสน พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ สุวรรณนมาศ ผกก. กู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต 1 ศพ บนถนนภายในหมู่บ้าน ม.2 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง

ที่เกิดเหตุ พบศพนายประพันธ์ คชฤทธิ์ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152 ม.2 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ริมถนนดังกล่าวในลักษณะคว่ำหน้า สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณคอด้านขวาทะลุคอด้านซ้าย 1 นัด และบริเวณขาขวา 1 นัด ห่างจากจุดเกิดเหตุ 5 เมตร พบ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน กยล.425 พัทลุง ของผู้ตายล้มอยู่

ส่วนมือปืนรายนี้เป็นน้องเมียของผู้ตายเอง โดยได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ หลังก่อเหตุร้าย ทราบชื่อภายหลังว่า นายวิโรจน์ ทองขาว อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 ม.2 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน เป็น อบต.ของหมู่บ้านดังกล่าว

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 5 ปี ผู้ตาย ได้ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีข่มขืนกระทำชำเราบุตรสาวของนายวิโรจน์ แต่ศาลได้ยกฟ้อง ต่อมาบุตรสาวของนายวิโรจน์ ได้ออกจากบ้านไปอาศัยอยู่กับญาติพี่น้องในต่างจังหวัด ขณะที่นายวิโรจน์ ได้แยกทางกับภรรยา ในส่วนของผู้ตายได้ออกจากหมู่บ้านหลังตกเป็นผู้ต้องหา และเพิ่งกลับมาบ้านเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา หลังจากศาลยกฟ้อง

กระทั่ง ก่อนเกิดเหตุนายวิโรจน์ได้เห็นผู้ตายขี่ จยย.ผ่านหน้าบ้านของตนเอง จึงได้ขี่ จยย.ไล่ตาม และใช้อาวุธปืนยิงใส่จนเสียชีวิตและแจ้งให้ตำรวจทราบว่าได้ก่อเหตุดังกล่าว คาดว่า ทำไปด้วยความที่ยังแค้นฝังใจ ซึ่งตำรวจได้เร่งสืบสวนนำตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงพี่เขยแค้นพี่เขยน้องเมียยิงพี่เขยข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้