ข่าว
100 year

ตร.กระบี่ บุกรวบ ผอ.โรงเรียน คางานลอยกระทง ตามหมายจับ ซื้อกามเด็ก 15

ไทยรัฐออนไลน์12 พ.ย. 2562 00:43 น.
SHARE

ตำรวจบุกรวบ ผอ.โรงเรียน กลางงานลอยกระทง หลังถูกออกหมายจับซื้อกามเด็ก 15 คุมขังโรงพัก ค้านประกันตัวชั้นสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 11 พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.กระบี่ รับแจ้งจากสายว่า มีผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.กระบี่ ในคดีค้ามนุษย์ มาร่วมงานประเพณีลอยกระทงของหมู่บ้าน ในพื้นที่ หมู่ 3 ต.คลองยา อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจ สภ.อ่าวลึก เข้าตรวจสอบ พบผู้ต้องหาตามหมายจับ คือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 50 ปี มีตำแหน่งเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.อ่าวลึก ปรากฎตัวอยู่ในงานดังกล่าว จึงแสดงหมายเข้าจับกุม แล้วนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่

จากการสอบสวนในชั้นจับกุม ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาให้ผู้ต้องหาทราบ ก่อนควบคุมตัวไว้ที่ห้องขัง สภ.เมืองกระบี่ โดยคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีตามนโยบายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) เพื่อรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ทั้งนี้ก่อนจะมีการออกหมายจับ ผอ.โรงเรียน รายนี้ สืบเนื่องจากตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองกระบี่ พบมีเด็กสาวอายุ 15 และ 20 ปี ลักลอบค้าประเวณี จึงนำตัวมาสอบสวน จน น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ยอมรับว่า ลักลอบค้าประเวณีจริง โดยเพิ่งทำได้เพียง 2 ครั้ง และหนึ่งในลูกค้าที่มาซื้อบริการ เป็นผู้ต้องหาที่ถูกจับดังกล่าว พร้อมนำหลักฐานการแชทคุยระหว่างผู้ต้องหา กับ น.ส.บี และหญิงสาวอีกคนที่ทำหน้าที่จัดหา จนตำรวจสามารถออกหมายจับผู้ต้องหา พร้อมทั้งหญิงสาวที่ทำหน้าที่เป็นธุระจัดหา ก่อนจะจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้าประเวณีซื้อกามค้ากามเด็กรวบ ผอ.โรงเรียนค้ามนุษย์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้