ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแล้ว ไอ้ลุ๊บ อดีตนช.ฆ่าข่มขืน ออกคุกไล่ปล้ำสาวเก็บเห็ด

ไทยรัฐออนไลน์5 พ.ย. 2562 17:44 น.
SHARE

ชุดสืบสวน ตามรวบ “ไอ้ลุ๊บ” คนร้ายหวังข่มขืนหญิงสาวที่อ่าวลึก กระบี่ แต่สาวฮึดสู้ เผ่นกบดานที่ภูเก็ต เผยเป็นอดีต นช.ฆ่าข่มขืนปาดคอ ก่อเหตุตั้งแต่อายุ 16 สร้างความหวาดผวาให้สาวๆ เป็นอย่างมาก

จากกรณีเมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา ในโลกโซเชียลในพื้นที่ จ.กระบี่ได้มีการแชร์ภาพนายนันทชัย บุญรักษ์ หรือ ลุ๊บ พร้อมข้อความระบุว่า “เพิ่งพ้นโทษในคดีฆ่าและข่มขืน แล้วกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกในพื้นที่ ต.เขาใหญ่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ จนทำให้ผู้หญิงในหมู่บ้านและใกล้เคียงหวาดกลัวอย่างมาก จนไม่กล้าทำมาหากินแล้ว และทราบว่าได้มีหญิงสาวรายหนึ่งมีการแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.อ่าวลึก และศาลจังหวัดกระบี่ได้ออกหมายจับแล้วเช่นกัน โดยทางการข่าวทราบว่า คนร้ายรายดังกล่าวได้หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.ภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต พร้อมกำลังชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต และชุดสืบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ได้นำกำลังเข้าจับกุมนายนันทชัย บุญรักษ์ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดกระบี่ ลงวันที่ 22 ต.ค.62 ได้ที่ห้องพักภายในหมู่บ้านการเคหะเอื้ออาทร อ.ถลาง ถ.เทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ตในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จากนั้นได้ควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม ที่ กก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต ก่อนส่งตัวต่อให้กับพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เพื่อนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับนายนันทชัย บุญรักษ์ หรือลุ๊บ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหารายนี้ ถูกระบุว่า เคยต้องโทษในข้อหาข่มขืนฆ่าผู้อื่น ก่อเหตุตอนอายุ 16 ปี ล่าสุดไปปรากฏตัวในพื้นที่ ต.เขาใหญ่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ก่อเหตุพยายามข่มขืน บุกเข้าไปปลุกปล้ำฉีกทึ้งเสื้อผ้า หญิงสาววัย 23 ปี ขณะออกหาเห็ดในสวนปาล์ม แต่เหยื่อฮึดสู้ ถีบเข้าไปที่เจ้าโลกคนร้ายจึงรอดมาได้. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับอดีตนักโทษอดีตนักโทษฆ่าข่มขืนปล้ำสาวเก็บเห็ดพยายามข่มขืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:33 น.