ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระบะชนลุงคนสิชลวัย 56 เดินข้ามถนน กระเด็นสาหัส ยื้อไม่ไหวเสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2562 09:12 น.
  SHARE

  กระบะชนลุงวัย 56 ปี คน อ.สิชล ขณะเดินข้ามถนน สายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ในพื้นที่ อ.สิชล ได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่ รพ.สิชล ตร.สอบพบกระบะขับมาเร็วเจอคนข้ามถนนเบรกไม่ทันชนเต็มแรง

  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 พ.ย.2562 ร.ต.ท.นนทชัย นพรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์กระบะชนคนเดินข้ามถนนได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่ รพ.สิชล ที่บนถนนสายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี หมู่ 7 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยจนท.หน่วยกู้ภัยไปที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีน้ำเงิน ทะเบียน 5กว-9772 กทม.สภาพด้านหน้ากระโปรงรถบุบและกระจกหน้ารถแตกร้าว จอดริมถนน มีนายวีระศักดิ์ รักษายศ อายุ 41 ปี คนขับยืนรอมอบตัวในที่เกิดเหตุ

  ในที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด ส่วนคนเจ็บ จนท.หน่วยกู้ภัยรีบนำส่งโรงพยาบาลสิชล และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา สอบสวนทราบผู้เสียชีวิต ชื่อ นายชัยยุทธ นนทแก้ว อายุ 56 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพศีรษะแตกแผลถลอกทั่วร่าง

  จากการสอบสวนปากคำนายวีระศักดิ์ได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวจาก จ.สุราษฎร์ธานี มุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.นครศรีธรรมราช ด้วยความเร็ว เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุได้มีนายชัยยุทธ กำลังเดินข้ามถนนพอดี ทำให้นายวีระศักดิ์ เบรกไม่ทัน รถพุ่งชนร่างนายชัยยุทธลอยกระแทกกระจกหน้ารถอย่างแรงก่อนร่างหล่นลงมาบนถนนพื้นถนนบาดเจ็บสาหัส จนท.หน่วยกู้ภัยรีบนำส่ง รพ.สิชล และไปเสียชีวิตที่รพ.ดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะชนคนกระบะชนคนข้ามถนนอ.สิชลนครศรีธรรมราชลุงวัย 56 ปีสภ.สิชลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:23 น.