กระบะสาวโรงแรมที่เขาหลัก ฝนตกถนนลื่นแหกโค้งตกเหว คาดเข็มขัดนิรภัยเลยรอด (คลิป)

ข่าว

  กระบะสาวโรงแรมที่เขาหลัก ฝนตกถนนลื่นแหกโค้งตกเหว คาดเข็มขัดนิรภัยเลยรอด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2562 13:02 น.

  ฝนตกถนนลื่น สาวพนักงานโรงแรมที่เขาหลัก จ.พังงา ตกใจจังหวะจะแซง กระบะเสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำลงเหว หน้ารถทิ่มลงไปในโขดหินขนาดใหญ่ โชคดีปลอดภัยไร้เจ็บ เหตุเพราะคาดเข็มขัดนิรภัย

  เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าที่ตำรวจ สภ.เขาหลัก ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุรถกระบะพลิกคว่ำลงเหว บริเวณถนนเพชรเกษมสายตะกั่วป่า–ท้ายเหมือง ตรงข้ามโรงแรมเขาหลักซันเซ็ทรีสอร์ท ม.7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขาหลัก เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะมาสด้า ตอนครึ่ง สีขาว หมายเลขทะเบียน บบ 2359 ภูเก็ต หลุดโค้งพลิกคว่ำเข้าไปข้างทางตรง สภาพรถกระจกด้านหน้ามีรอยแตกเล็กน้อย หน้ารถทิ่มลงไปในโขดหินขนาดใหญ่ ท้ายรถเชิดขึ้นมา ทราบชื่อผู้ขับขี่ชื่อ นางสาวสมจิต ณ พัทลุง เป็นพนักงานของโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่เขาหลัก


  จากการสอบสวนของเจ้าที่ตำรวจ สภ.เขาหลัก ทราบว่า นางสาวสมจิตกำลังขับรถจากที่ทำงานเพื่อไปรับของเมื่อขับมาถึงหน้าโรงแรมเขาหลักซันเซ็ท รีสอร์ท ซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับมีฝนตก ถนนลื่น ทำให้ควบคุมรถไม่อยู่จังหวะที่ตนเองกำลังแซง ทำให้ตกใจเหยียบคับเร่งทำให้รถหลุดโค้ง ตกลงข้างทาง โชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัยจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สาวโรงแรมฝนตกถนนลื่นกระบะเสียหลักแหกโค้งตกเหวสภ.เขาหลักพังงาคาดเข็มขัดนิรภัยข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์