ข่าว
100 year

กระบะสาวโรงแรมที่เขาหลัก ฝนตกถนนลื่นแหกโค้งตกเหว คาดเข็มขัดนิรภัยเลยรอด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2562 13:02 น.
SHARE

ฝนตกถนนลื่น สาวพนักงานโรงแรมที่เขาหลัก จ.พังงา ตกใจจังหวะจะแซง กระบะเสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำลงเหว หน้ารถทิ่มลงไปในโขดหินขนาดใหญ่ โชคดีปลอดภัยไร้เจ็บ เหตุเพราะคาดเข็มขัดนิรภัย

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าที่ตำรวจ สภ.เขาหลัก ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุรถกระบะพลิกคว่ำลงเหว บริเวณถนนเพชรเกษมสายตะกั่วป่า–ท้ายเหมือง ตรงข้ามโรงแรมเขาหลักซันเซ็ทรีสอร์ท ม.7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขาหลัก เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะมาสด้า ตอนครึ่ง สีขาว หมายเลขทะเบียน บบ 2359 ภูเก็ต หลุดโค้งพลิกคว่ำเข้าไปข้างทางตรง สภาพรถกระจกด้านหน้ามีรอยแตกเล็กน้อย หน้ารถทิ่มลงไปในโขดหินขนาดใหญ่ ท้ายรถเชิดขึ้นมา ทราบชื่อผู้ขับขี่ชื่อ นางสาวสมจิต ณ พัทลุง เป็นพนักงานของโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่เขาหลัก


จากการสอบสวนของเจ้าที่ตำรวจ สภ.เขาหลัก ทราบว่า นางสาวสมจิตกำลังขับรถจากที่ทำงานเพื่อไปรับของเมื่อขับมาถึงหน้าโรงแรมเขาหลักซันเซ็ท รีสอร์ท ซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับมีฝนตก ถนนลื่น ทำให้ควบคุมรถไม่อยู่จังหวะที่ตนเองกำลังแซง ทำให้ตกใจเหยียบคับเร่งทำให้รถหลุดโค้ง ตกลงข้างทาง โชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัยจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวโรงแรมฝนตกถนนลื่นกระบะเสียหลักแหกโค้งตกเหวสภ.เขาหลักพังงาคาดเข็มขัดนิรภัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้