ข่าว
100 year

อ้างเมาหลับ หนุ่มจะนะ ปฏิเสธกระทำชำเราด.ญ.วัย13 ลูกสาวเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 22:12 น.
SHARE

หนุ่มวัย29 ที่สงขลา มอบตัว หลังแม่พาลูกสาววัย13 แจ้งความ เด็กถูกเพื่อนพ่อที่มาดื่มเหล้าที่บ้านข่มขืน ให้การปฏิเสธ อ้างเมามาก หลับจนถึงตี5 ตื่นขึ้นมาพบเด็กคร่อมอยู่บนตัว รีบผลักออก 


วันที่ 21 ต.ค. กรณี แม่พาลูกสาวอายุ13ปี กำลังเรียนอยู่ชั้นม.1 มีภูมิลำเนาอยู่ต.นาหว้า อ.จะนะ จ.สงขลา เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.จะนะ ว่าลูกสาวถูกชายวัย29ปีคนในหมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อเด็กที่ขนำข้างบ้าน ข่มขืนเมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา และเด็กอยู่ในอาการหวาดกลัว สภาพจิตย่ำแย่

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 21 ต.ค. ได้มี นายนัท(นามสมมติ) อายุ 29 ปี เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี ฐานข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย นายนัท ให้การปฏิเสธ

นายนัท ปิดเผยกับผู้สื่อข่าวโดยอ้างว่า ในวันเกิดเหตุเกิดเหตุตอนเที่ยง น้องชายของพ่อเด็ก ได้โทรศัพท์ชวนไปกินเหล้าที่ขนำข้างบ้านเกิดเหตุพร้อมกับญาติ 3-4 คน และดื่มกินจนถึงประมาณ 3-4 โมงเย็น ในตอนนั้นตนเมาหนักมาก จึงขอตัวไปนอนที่บ้านเกิดเหตุ จนถึงตี 5 สร่างเมา และตื่นขึ้นมา พบว่ามีร่างของเด็กคร่อมอยู่ จึงได้ผลักออกและและวิ่งกลับบ้านทันที โดยไม่ได้ทำอะไรก็เพราะเมามาก หลังจากนั้นจึงไปรับภรรยาและใช้ชีวิตตามปกติ เพราะไม่ได้ข่มขืน เพิ่งมาทราบข่าวทางสื่อมวลชนว่าแม่เด็กเข้าแจ้งความ ซึ่งพร้อมจะสู้คดีและขอความเป็นธรรมด้วย เพราะตนไม่ได้ทำ

ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร รักษาราชการแทนผู้กำกับการสภ.จะนะ เปิดเผยในเรื่องของคดีว่าหลังจากที่แม่พาเด็กเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำทั้งตัวเด็กและแม่ รวมทั้งพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลจะนะ เพื่อตรวจบาดแผลหรือร่องรอยการถูกข่มขืน และได้ลงพื้นที่ไปตรวจจุดเกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว กระทั่งในวันนี้ผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัว จึงแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ และจะสอบสวนผู้ต้องหาอีกครั้ง ซึ่งคดีนี้ ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา ให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนเด็ก13ข่มขืนลูกเพื่อนลูกสาวเพื่อนมอบตัวข่มขืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้