ข่าว
100 year

ตร.เร่งตามตัวชายเร่ร่อน ส่อพัวพันซากศพสาวที่กระบี่ คาดคืบหน้าเร็วๆ นี้

ไทยรัฐออนไลน์19 ต.ค. 2562 13:38 น.
SHARE

ตำรวจพบเบาะแส ชายต้องสงสัย อาจพัวพันโครงกระดูกสาวนิรนาม ที่กระบี่ เร่งตามตัวสอบสวน หลังทราบพฤติกรรมชอบดื่มเหล้า พาสาวร่วมหลับนอนในแคมป์ร้าง สั่ง จนท.เก็บข้อมูลรอบด้าน คาดได้ข้อมูลเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

จากกรณีพบซากโครงกระดูกหญิงนิรนาม อยู่ในป่าหญ้าหลังสนามกีฬาเมืองกระบี่ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อ (19 ต.ค.) เวลา 11.00 น. พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ยอแข รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกระบี่ เรียกประชุมชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ในละแวกใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อสืบหาเบาะแสว่า ศพผู้หญิงที่พบเป็นใครมาจากไหน รวมทั้งหาประเด็นความเป็นไปได้หรือไม่ว่า หญิงรายดังกล่าวอาจจะถูกฆาตกรรม ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม โดยเข้าตรวจสอบภายในแคมป์คนงานร้างที่อยู่ใกล้จุดพบศพ ภายในแคมป์มีฟูกนอนเก่าที่ไม่ใช้แล้ว รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้เก่าที่ถูกนำมาเก็บไว้ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบขวดน้ำดื่มยี่ห้อเดียวกับที่พบในที่เกิดเหตุใกล้กับศพหญิงสาวรายดังกล่าวอยู่ภายในแคมป์ด้วย

โดยตำรวจทราบข้อมูลจากชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุว่า แคมป์คนงานดังกล่าวถูกปล่อยทิ้งร้างไว้ ที่ผ่านมาจะมีชายเร่ร่อนคนหนึ่ง อายุประมาณ 50 ปี มักจะเข้ามาใช้หลับนอนเป็นบางครั้ง นอกจากนี้พยานในละแวกที่เกิดเหตุให้ข้อมูลว่า เมื่อประมาณ 20 วันที่ผ่านมา พบเห็นผู้หญิงเร่ร่อนคนหนึ่ง มักจะดื่มสุราเป็นประจำ เดินอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก แต่หลังจากนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวก็หายตัวไป แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่พบซากศพหรือไม่ ตำรวจรวบรวมข้อมูลที่ได้ทั้งหมดมาประมวลความเชื่อมโยง และออกติดตามตัวชายต้องสงสัยที่เคยมาพักอยู่ในแคมป์ดังกล่าว จนทราบว่าทำงานอยู่ร้านรับซื้อของเก่าแห่งหนึ่งใน ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ จากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบว่า ชายคนดังกล่าวเพิ่งเก็บเสื้อผ้าใส่กระสอบออกไปจากบ้านในเช้าวันเดียวกันนี้ ชุดสืบสวนจึงเร่งติดตามตัว เพื่อนำตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากทราบพฤติกรรมว่า ชายคนดังกล่าวมีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ และบางครั้งจะพาผู้หญิงมาร่วมหลับนอนในแคมป์ดังกล่าว ซึ่งอาจจะเชื่อมโยงกับการพบศพได้

พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ กล่าวต่อว่า คดีนี้ตำรวจยังไม่ยืนยันว่าเป็นการเสียชีวิตเอง หรือเป็นการฆาตกรรม ตอนนี้ตนสั่งให้เจ้าหน้าที่เก็บข้อมูลรอบด้านทั้งหมดจากพยานใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ รวมทั้งรอผลตรวจพิสูจน์ศพจากทาง รพ.อีกครั้งว่า มีสาเหตุการตายมาจากอะไร เบื้องต้นจะเร่งตรวจสอบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นใคร โดยสั่งให้เจ้าหน้าที่แยกทำงานตรวจสอบตามสถานบริการในพื้นที่ว่า มีผู้หญิงหายไปบ้างหรือไม่ คาดว่าจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพสาวนิรนามซากศพสาวพบโครงกระดูกซากโครงกระดูกพบศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้