ข่าว
100 year

พบศพสาว เหลือแต่ซาก ในป่าหลังสนามกีฬาเมืองกระบี่ ตร.ยังไม่ฟันฆาตกรรม

ไทยรัฐออนไลน์19 ต.ค. 2562 09:29 น.
SHARE

พบศพคน เหลือแต่กระดูก ในป่าละเมาะเชิงเขาหลังสนามกีฬาเมืองกระบี่ คาดเป็นผู้หญิง ตายไม่ต่ำ 20 วัน ตำรวจยังไม่ยืนยันเหตุฆาตกรรม รอตรวจสอบให้ชัด ก่อนฟันธงเหตุการตาย 

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 18 ต.ค.62 ร.ต.อ.สัญญา แก้วนุ้ย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งพบซากโครงกระดูกคน ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองกระบี่ หลังสนามกีฬาเมืองกระบี่ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้องด้วย พ.ต.ท.จงรักษ์ พิมพ์ทอง รอง.ผกก.ป.สภ.เมืองกระบี่ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ แพทย์เวร รพ.กระบี่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้าเชิงเขาหลังแคมป์คนงานก่อสร้างเก่า ห่างจากสนามกีฬาเมืองกระบี่ ประมาณ 500 เมตร พบซากโครงกระดูกคนเหลือชิ้นเนื้อบางส่วนติดอยู่ คาดเป็นศพผู้หญิง สูงประมาณ 160 ซม.ไว้ผมยาวนอนคว่ำหน้า มีผิวหนังเหลือส่วนช่วงอก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 วัน สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงสแล็กขายาวสีดำ ศพไม่มีซากของชุดชั้นใน ห่างออกไปไม่ไกลพบรองเท้ายางสีขาว ตกอยู่ 1 คู่ ขวดน้ำเปล่า 2 ขวด กระดูกฟันของศพ 6 ซี่ คาดว่าถูกสัตว์แทะลากออกไปกิน นอกจากนี้ยังพบขวดสุราขาว ตกอยู่ 1 ขวด สภาพพื้นที่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เบื้องต้นตำรวจยังไม่ยืนยันว่าศพดังกล่าวถูกฆาตกรรมหรือไม่ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำซากศพดังกล่าว ไปเก็บไว้ที่ รพ.กระบี่ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการตาย และติดต่อหาญาติอีกครั้ง

ด้าน พ.ต.ท.จงรักษ์ เปิดเผยว่า 19 ต.ค.นี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จะลงพื้นที่ตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม และตรวจสอบโรงพักใกล้เคียงว่า มีการแจ้งคนหายไว้บ้างหรือไม่ หากใครที่มีข้อมูลญาติหรือคนรู้จักหาย ขอให้ติดต่อตรวจสอบได้ ที่ สภ.เมืองกระบี่ หรือ รพ.กระบี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพโครงกระดูกพบซากศพศพนิรนามโครงกระดูกคนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้