ข่าว
100 year

หาดใหญ่รถติดยับ ชนซ้ำซ้อน 4 คันรวดบนถนนเข้าเมือง ตายคาที่ 2 บาดเจ็บ 2

ไทยรัฐออนไลน์17 ต.ค. 2562 21:38 น.
SHARE

อุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถชนกัน 4 คันรวดทั้งรถกระบะ ชนท้าย จยย.จอดรอเข้าซอยกระเด็น เสียหลักไปชนฟอร์จูนเนอร์ และรถพ่วง บนถนนสายท่าท้อน-ลพบุรีราเมศวร์ ทำให้มีเสียชีวิตคาที่ 2 ราย ผู้บาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 ต.ค.2562 ร.ต.ท.ภูวดล ไล่คง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถชนกัน 4 คันรวดทั้งรถกระบะ รถจักรยานยนต์ รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ และรถพ่วง บนถนนสายท่าท้อน-ลพบุรีราเมศวร์ หมู่ 2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เป็นถนนสายเลี่ยงเมืองทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บ 2 รายหลังไปตรวจสอบ


ในจุดเกิดเหตุพบว่ารถที่ประสบเหตุเริ่มมาจากรถกระบะหมายเลขทะเบียน บต 3264 สงขลา ซึ่งบรรทุกสีทาบ้านมาบนกระบะท้าย ได้ชนท้ายรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่กลางถนนเตรียมเลี้ยวเข้าซอย และเสียหลักพุ่งไปชนรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่วิ่งสวนมาและไถลไปชนท้ายรถพ่วงที่สวนมาอีกคันสภาพรถกระบะด้านหน้าพังเสียหายสีแตกกระจายบนถนน และมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ 2 คน คือ นายสมชาติ หนูยัง อายุ 47 ปี คนขับ และนาย ZAY YAR AUNG อายุ 21 ปี แรงงานชาวเมียนมาที่เป็นลูกน้อง


ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คนเป็นคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ที่สลบคารถ กับอีกคนที่ขับรถจักรยานยนต์อาการสาหัส หน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคีและกู้ชีพควนลังนำส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้ ขณะเกิดเหตุได้ทำให้การจราจรในเส้นทางดังกล่าวติดขัดเนื่องจากเป็นเส้นทางสายหลักที่เข้าออกเมืองหาดใหญ่ และไปสนามบินหาดใหญ่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชน 4 คันรวดตาย 2 เจ็บ 2ถนนสายท่าท้อน-ลพบุรีราเมศวร์สงขลาชนยับสภ.หาดใหญ่รถติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้