ข่าว
100 year

หนุ่มนิรนามซิ่งกระบะ เฉี่ยวสองแถวก่อนอัดต้นมะขาม ตายสยองที่เมืองคอน

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2562 11:22 น.
SHARE

หนุ่มนิรนามซิ่งกระบะเฉี่ยวรถโดยสารสองแถว ก่อนพุ่งชนอัดก๊อบปี้ต้นมะขามริมถนนสายเมืองคอน-สงขลา อย่างจัง รถพังแหลกกระจุยทั้งคัน คนขับร่างเละตายสยองคาที่

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 21 ก.ย.2562 พ.ต.ท.ดนัย ชลมูณี สว.(สอบสวน) สภ.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถสองแถวและรถกระบะเสียหลักพุ่งไปชนต้นมะขามริมถนน จนรถพังเละคนขับตายคาที่ติดในซากรถ ที่บริเวณริมถนนสายนครศรีธรรมราช-สงขลา หลัก กม.9 ฝั่งออกเมือง ท้องที่ หมู่ 4 ต.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร และจนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ จนท.พบซากรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ สีบรอนซ์เงิน 4 ประตู ทะเบียน กฉ-9196 นครปฐม เสียหลักชนกับต้นมะขามริมถนน โดยสภาพรถพังแหลกเละชิ้นส่วนรถหลุดกระจายไปทั่วบริเวณไม่มีชิ้นดี โดยพบศพผู้ตายเป็นชายยังไม่ทราบชื่อและที่อยู่ว่าเป็นใครมาจากไหนซึ่งเป็นคนขับถูกอัดติดคาซากรถถูกอัดไปติดเบาะที่นั่งด้านหลัง สภาพศพร่างแหลกเหลว กะโหลกแตก คอหัก แขนขาหัก นุ่งชุดนุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เสื้อยืดคอกลมสีฟ้า จนท.กู้ภัยใต้เต็กตึ๊งได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างศพของผู้เสียชีวิตออกมาอย่างทุลักทุเล โดย จนท.ตรวจสอบในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานใดที่ระบุว่า ผู้ตายเป็นใครมาจากไหน และในซากรถรองเท้าเด็กและตุ๊กตาเด็กหล่นกระจาย

ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะสองแถวโดยสารสายนครฯ-เชียรใหญ่ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน 10-3990 นครศรีธรรมราช สภาพรถล้อหลังด้านขวา ถูกชนพังเสียหาย โดยมีสุรินทร์ ชูกลิ่น อายุ 59 ปี โชเฟอร์สองแถว ยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ โชคดีที่ผู้โดยสารในรถที่นั่งมาเต็มคันรถได้รับบาดเจ็บเพียงคนเดียวได้นำส่ง รพ.มหาราชก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนนายสุรินทร์ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นายสุรินทร์ ขับรถสองแถวโดยสารคันดังกล่าวบรรทุกผู้โดยสารเต็มคันรถไปตามถนนสายดังกล่าวมุ่งหน้าไปยัง อ.เชียรใหญ่ ถึงที่เกิดเหตุได้มีชายนิรนามคนดังกล่าว ขับรถตามหลังมาด้วยความเร็วสูงมาก ได้ขับเฉี่ยวพุ่งชนท้ายรถสองแถวที่ล้อหลังขวาอย่างจัง ทำให้รถสองแถวเสียหาย จากนั้นชายนิรนามคนดังกล่าวไม่ยอมหยุดรถ แต่ยังขับรถพุ่งออกไปด้วยความเร็วสูง ห่างไปประมาณ 100 เมตร ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นมะขามริมถนนอย่างจัง จนชิ้นส่วนรถปลิวกระจุยกระจาย จนเหลือแต่ซากรถไม่มีชิ้นดี ทำให้ร่างชายนิรนามคนดังกล่าวถูกอัดติดคาซากรถ 

หลังจาก จนท.ได้ร่วมชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับ จนท.มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง นำศพไปฝากรอญาติที่รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปจัดการตามประเพณีต่อไปแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนต้นไม้ตายคาที่นครศรีธรรมราชถนนสายนครศรีธรรมราช-สงขลาสภ.ชะเมากระบะชนรถสองแถวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้