กีฬา
100 year

ตร.มึน! พบหนุ่มชาวรัสเซียนอนดับพร้อมหมาคู่ใจ คาบ้านพักเกาะสมุย

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2562 00:01 น.
SHARE

พบหนุ่มชาวรัสเซียนอนเสียชีวิตพร้อมสุนัขคู่ใจ ในบ้านพักบนเกาะสมุย ตรวจสอบเบื้องต้นคาดดับมาแล้ว 6-7 วัน แต่ จนท.ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด...

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 20 ก.ย.62 ร.ต.อ.สุพิศ ช่อผกา รอง สว.สวบสวน สภ.เกาะสมุย พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เกาะสมุย และอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังจากที่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจว่า มีชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวแจ้งว่า มีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง ส่งกลิ่นออกมาจากบ้านพักส่วนตัวของชาวรัสเซีย คาดน่าจะผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้าน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสายเข้าไปตรวจสอบพบว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านพร้อมสุนัข 1 ตัว

โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 2 ชั้น หลังใหญ่ มีรั่วกำแพงกันรอบตัวบ้าน ตั้งอยู่ในซอยแม่น้ำ ซอย 3 บ้านเลขที่ 5/7 ม.2 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.เกาะสมุย พบว่าในห้องพักชั้นล่างของบ้านหลังดังกล่าว พบศพ นายเวียเซสลาฟ โคบุนอฟ อายุ 51 ปี สัญชาติรัสเซีย ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนเก่า ในสภาพนอนหงายสวมกางเกงขาสั้นสีดำ และมีผ้าห่มสีเขียวปิดคลุมปิดตัวผู้เสียชีวิตอยู่ สภาพศพเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็น จากการตรวจสอบเบื้องความว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 6-7 วัน ในห้องเดียวกันยังพบซากสุนัขตัวใหญ่นอนตายอยู่ไม่ไกลจากศพ และมีสภาพที่เน่าเหม็นเช่นเดียวกัน โดยในเบื้องต้นแพทย์ไม่สามารถตรวจสอบการเสียชีวิตที่แน่ชัดได้ว่าผู้เสียชีวิต เสียชีวิตด้วยสาเหตุใด เนื่องจากสภาพศพที่เริ่มเน่าเปื่อย จึงได้สามารถตรวจสอบได้ว่าจะเสียชีวิตจากการถูกทำร้ายหรือไม่ โดยทางเจ้าหน้าที่จะต้องส่งศพให้แพทย์ผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้นจากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงทราบว่า นายเวียเซสลาฟ โคบุนอฟ พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพังมานานหลายปีแล้ว ซึ่งจะมีเพียงบางครั้งที่จะมีเพื่อน และญาติๆ ของผู้เสียชีวิตจะเดินทางมาพักที่บ้านหลังดังกล่าว โดยนิสัยส่วนตัวก็จะไม่ค่อยออกจากบ้านมาพูดคุยกับใคร แต่เป็นคนรักสุนัข ซึ่งสุนัขตัวที่นอนตายใกล้ศพ นายเวียเซสลาฟ เป็นสุนัขตัวโปรดของผู้เสียชีวิต โดยทุกวันชาวบ้านจะพบเห็นผู้เสียชีวิตจะพาสุนัขตัวโปรกออกมาเดินเล่นนอกบ้านแทบทุกวัน แต่ชาวบ้านเริ่มแปลกใจเมื่อไม่เห็นผู้เสียชีวิต นำสุนัขตัวโปรดออกมาเดินเล่นนอกบ้าน และเริ่มมีกลิ่นเหม็นโชยออกมาจากในบ้าน จริงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ จนพบว่ากลายเป็นสพดังกล่าว

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรวจได้กันที่เกิดเหตุไว้ เพื่อในวันพรุ่งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 8 จ.สุราษฎร์ธานี จะเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน หาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มรัสเซียนอนเสียชีวิตพร้อมสุนัขเกาะสมุยนอนตายสุนัขคู่ใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้