กีฬา
100 year

รวบแล้ว ผู้รับเหมาปืนดุ รัวดับรุ่นน้อง คาลานจอดรถโรงงาน ย่านหนองแขม

ไทยรัฐออนไลน์16 ส.ค. 2562 23:32 น.
SHARE

ตำรวจบุกจับผู้รับเหมาหัวร้อน ยิงดับเพื่อนรุ่นน้อง พรุน 9 นัด คาลานจอดรถข้างโรงงาน ย่านหนองแขม คาขมำสวนยาง ในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี หลังหนีกลบดานมารับจ้างกรีดยาง ส่งตัวกลับ สน.หนองแขม ท้องที่เกิดเหตุดำเนินคดี

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองแขม รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ภายในลานจอดรถข้างโรงงานนาโกย่า ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ซอย 3 แขวงและเขตหนองแขม กทม. เมื่อเวลาเที่ยงวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยที่เกิดเหตุพบศพ นายจำลอง บรรจงเกษมา ณ อยุธยา อายุ 45 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนขายาว ตรวจสอบตามร่างกายพบมีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่ลำตัว จำนวน 9 นัด นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด นอกจากนี้บริเวณที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนตกอยู่จำนวน 10 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนผู้ก่อเหตุ คือ นายชานุเทพ หรืออดุล นุ่นแป้น อายุ 57 ปี มีอาชีพเป็นผู้รับเหมาเช่นเดียวกัน ภายหลังเกิดเหตุได้ขับรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลบหนี

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.45 น.วันนี้ (16 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เคียนซา ได้ร่วมกับชุดสืบสวน สน.หนองแขม และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปรามปราม บุกเข้าจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ภายในขนำไม่มีเลขที่ ในพื้นที่หมู่ 4 ต.อรัญครามวารี อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี หลังสืบทราบว่าคนร้ายรายนี้หนีมารับจ้างกรีดยางพาราในพื้นที่ดังกล่าว ก่อนจะนำตัวส่ง สภ.เคียนซา ลงบันทึกประจำวัน แล้วส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองแขม นำตัวกลับไปดำเนินคดีในท้องที่เกิดเหตุต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายยิงช่างรับเหมาช่างรับเหมาปืนดุยิงเพื่อนรับเหมาฆ่ากันตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้