โมโหผัวติดเด็กเสิร์ฟโอเกะ บุกราดน้ำมันจุดไฟเผาร่าง

ข่าว

  โมโหผัวติดเด็กเสิร์ฟโอเกะ บุกราดน้ำมันจุดไฟเผาร่าง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ส.ค. 2562 05:01 น.

  เมียแค้นผัวติดเด็กเสิร์ฟร้านคาราโอเกะ ออกจากบ้านไปนั่งดื่มกินสังสรรค์กับเพื่อนทุกคืน อ้อนวอนขอร้องให้เลิกไม่ยอมฟัง สุดทนซื้อน้ำมันเบนซินใส่ขวดบุกเข้าประชิดตัวผัวขณะนั่งร้องเพลงครึกครื้นสนุกสนาน เทน้ำมันราดหัวแล้วจุดไฟเผาทั้งเป็น ลุกพึ่บคลอกร่างย่างสดดิ้นพราดๆ เพื่อนร่วมวงลุกหนีแตกกระเจิง พอตั้งสติได้รีบเข้ามาดับไฟ หามร่างไหม้เกรียมส่งโรงพยาบาล อาการเข้าขั้นโคม่า หลังก่อเหตุมือวางเพลิงไม่หลบหนี เข้าพบตำรวจสารภาพผิด

  เมียราดน้ำมันจุดไฟเผาย่างสดผัวทั้งเป็น แค้นไปติดสาวร้านโอเกะครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลาเที่ยงคืนเศษวันที่ 16 ส.ค. ร.ต.ท.ศักรินทร์ แสงเจริญ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ประจำตึกอุบัติเหตุ รพ.ลานสกา ว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกายด้วยการราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาได้รับบาดเจ็บสาหัสมารักษาตัว ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก. พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เทวกฤต ดิษฐรักษ์ รอง ผกก. (สอบสวน) พบแพทย์และพยาบาลกำลังช่วยชีวิต นายสัญญา หรือบ่าว ยอดพิจิตร อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 290/1 หมู่ 12 ต.กำโลน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช สภาพถูกไฟเผาเส้นผม ใบหน้า ลำคอ ไหล่ แขน และแผ่นหลัง เป็นแผลฉกรรจ์ ก่อนส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช

  สอบสวนเพื่อนคนเจ็บให้การอ้างว่า ขณะที่นายสัญญากับเพื่อนอีก 2-3 คน นั่งดื่มกินและร้องเพลงกันอยู่ในร้านศรีนคร คาราโอเกะ ตั้งอยู่ข้างตลาดท่าดี หมู่ 4 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จู่ๆนางสารภี ซังทอง อายุ 45 ปี ภรรยาของนายสัญญา เดินพรวดเข้ามาในร้านตรงไปยังโต๊ะที่นายสัญญานั่งร้องเพลงอยู่ เข้าไปยืนด้านหลังแล้วเปิดขวดพลาสติกบรรจุน้ำมันเบนซิน เทราดไปที่ร่างของนายสัญญา ก่อนใช้ไฟแช็กที่นำติดตัวมาจุดไฟจนลุกพึ่บไหม้ร่าง สามีที่ไม่ทันระวังตัว ท่ามกลางตกตะลึงของเพื่อนร่วมวง ขณะที่นายสัญญาล้มลงไปนอนเกลือกกลิ้งดิ้นพราดๆ ร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด กว่าที่เพื่อนและคนในร้านที่ตื่นตระหนกกับเหตุการณ์จะตั้งสติได้ และเข้ามาช่วยดับไฟ ปรากฏว่านายสัญญาถูกไฟ เผาร่างจนล้มลงหมดสติคาร้าน ส่วนนางสารภีได้หายตัวไปหลังเกิดเหตุ

  หลังทราบเรื่องราว ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการเกิดไฟไหม้บนโต๊ะและบนพื้นภายในร้าน เปลวไฟยังไหม้ฝ้าเพดานของร้านได้รับความเสียหาย ในที่เกิดเหตุยังพบขวดน้ำดื่มพลาสติกที่ผู้ก่อเหตุใช้บรรจุน้ำมันเบนซินมาราดใส่ร่างเหยื่อตกอยู่บนพื้นด้วย ส่วนนางสารภีหลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน ได้กลับเข้าบ้านและมาพบพนักงานสอบสวนในช่วงเช้า เพื่อสอบปากคำ พิมพ์มือ ทำประวัติเอาไว้ ก่อนปล่อยตัวไป คดีนี้พนักงานสอบสวนจะพิจารณาว่าเจตนาของผู้ก่อเหตุเป็นอย่างไร จะเข้าข่ายทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส หรือพยายามฆ่า อยู่ในดุลพินิจของตำรวจ แต่ถือว่าเป็นประเภทคดีความรุนแรงในครอบครัว เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ตำรวจต้องทำสำนวนอย่างรอบคอบและเป็นธรรม

  พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ลานสกา กล่าวว่า คู่กรณีในเหตุการณ์นี้เป็นสามีภรรยากัน มีอาชีพทำสวนผลไม้ สอบสวนทราบว่า นายสัญญาจะออกจากบ้านช่วงหัวค่ำเกือบทุกคืน มาดื่มกินหาความสำราญที่ร้านคาราโอเกะที่เกิดเหตุ ทำให้ระยะหลังเกิดมีปัญหาและมีปากเสียงกับภรรยาที่ระแคะระคายว่าสามี ไปติดพันสาวเสิร์ฟที่ร้านดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำ นายสัญญาออกจากบ้านตามปกติ ภรรยาได้ห้ามปรามและขอร้องไม่ให้ไปดื่มเหล้าและเที่ยวกลางคืน จนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง แต่นายสัญญาไม่ฟังยังออกจากบ้านมาโดยไม่สนใจไยดีในคำอ้อนวอนขอร้องของภรรยา ทำให้นางสารภีเกิดความคับแค้นใจตามมาก่อเหตุสลดขึ้นดังกล่าว

  อีกราย ผัวหึงโหดกระทืบเมียดับแล้วจุดไฟเผาร่างซ้ำ หนีไม่รอดโดนล็อกตัวขณะย้อนกลับมาดูศพ เหตุร้ายครั้งนี้เปิดเผยเมื่อเวลาเที่ยงคืนเศษ วันที่ 16 ส.ค. ร.ต.อ.อวยชัย พรมวงศ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งพบศพอยู่ในสวนแก้วมังกร ริมถนนสายบ้านปางอโศก-วัดหลวงปู่กวัก ท้ายบ้านปางอโศก หมู่ 1 ต.กลางดง อ.ปากช่อง ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ราชศักดิ์ ญาณอุบล ผกก.สภ.กลางดง พ.ต.ท.จรัลธร วสันต์ชัยโชค รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เกียรติชัย เกิดโชค รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ดำรงค์ กริชชูเกียรติ สว.สส. นายสฤษดิ์ ศรีสังข์ กำนัน ต.กลางดง ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 นครราชสีมา แพทย์เวร รพ.ปากช่อง-นานา หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลสีมามงคล หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถาน ปากช่อง

  จุดเกิดเหตุอยู่ในป่าละเมาะริมถนนข้างสวนแก้วมังกร พบศพ น.ส.เกษร หรือต่าย พุทไธสง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 14 บ้านซับน้ำเย็น ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อคลุมกันหนาวสีน้ำเงิน กางเกงขายาวลายพราง มีรอยถูกไฟไหม้ ที่หน้าผากมีบาดแผลถูกทำร้าย ตาขวาบวมปิด ใบหน้าฟกช้ำ หน้าอกมีรอยเขียวช้ำ ศีรษะด้านหลังบวมปูด ข้างศพมีรองเท้าแตะสีแดงวางอยู่ ชาวบ้านที่รู้จักกับ น.ส.เกษร ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายมีชีวิตที่รันทดมาก พ่อแม่พี่ชายเสียชีวิตจากอุบัติเหตุตั้งแต่ น.ส.เกษร ยังเป็นเด็ก ต้องไปอาศัยอยู่กับคนข้างบ้าน รับจ้างทำงานทั่วไป มีสามีคนแรกก็ถูกทุบตีเป็นประจำ รุนแรงถึงขั้นถูกสามีกระทืบจนแท้งและลูกตายคาท้อง ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลหลายวัน หลังเลิกกับสามีคนแรกได้มาอยู่กินกับสามีใหม่ ยังมาถูกทำร้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว

  สอบสวนทราบว่า ก่อนพบศพ มีชายพูดจาวกวนคล้ายคนเมาสุรา โทรศัพท์แจ้ง 1669 ว่าพบศพอยู่ในสวนแก้วมังกรที่เกิดเหตุแล้ววางสายไป ตำรวจและกู้ภัยได้ระดมกำลังออกค้นหากระทั่งพบศพ น.ส.เกษรดังกล่าว สอบถามชาวบ้านละแวกเกิดเหตุทราบว่าผู้ตายมีสามีใหม่ชื่อนาย เพิ่งอยู่กินกันได้ 4-5 เดือน ทำงานรับจ้างทั่วไป ชอบดื่มสุรามึนเมา และชอบทุบตี น.ส.เกษร ผู้ตายเป็นประจำ ทั้งคู่มีบ้านอยู่ใกล้วัดหลวงปู่กวัก ห่างจุดเกิดเหตุ 500 เมตร เมื่อตามไปดูที่บ้านไม่พบใคร พบเพียงถุงยารักษาโรคระบุชื่อ นายสุนทร พรมโชติ ตำรวจได้ตรวจสอบประวัติจากฐานข้อมูลทะเบียนราษฎรทราบว่า นายสุนทร หรือนาย พรมโชติ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 5 ต.กลางดง อ.ปากช่อง

  ระหว่างชันสูตรพลิกศพ จู่ๆนายสุนทรได้ขี่รถ จยย.ย้อนกลับมายังจุดเกิดเหตุและถูกคุมตัวไปสอบสวน เบื้องต้นให้การปฏิเสธว่าไม่รู้ใครทำร้าย แต่เมื่อถอดเสื้อออกดูพบหน้าอกมีรอยเล็บ และที่มือมีบาดแผล หลังถูกสอบเครียดและจำนนต่อหลักฐาน นายสุนทรยอมเปิดปากสารภาพว่า เป็นคนทำร้าย น.ส.เกษร จนเสียชีวิต เนื่องจากหึงหวงที่ผู้ตายขอเลิกและจะกลับไปคืนดีกับสามีเก่า ประกอบกับดื่มสุรามึนเมาเลยตบตีและชกไปหลายครั้งจนผู้ตายล้มลง ก่อนใช้เท้ากระทืบซ้ำที่หน้าอกหลายครั้ง เมื่อเห็น น.ส.เกษร แน่นิ่งคาดว่าเสียชีวิต ได้พยายามจุดไฟเผาทำลายศพ แต่ภายหลังเกิดเปลี่ยนใจเพราะกลัวความผิด รีบขี่รถ จยย.ออกจากจุดเกิดเหตุ ก่อนจะขี่รถย้อนกลับมาดูจนถูกรวบตัวไว้ได้ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และซ่อนเร้นทำลายศพ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ราดน้ำมันจุดไฟเผาเผาผัวคาราโอเกะนครศรีธรรมราชผัวติดเที่ยวติดพันสาวอื่นข่าวหน้า1

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 10:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์