ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม รพ.ดังที่มหาชัย ขับรถเก๋งเสียหลัก ชนเสาไฟฟ้าริมทางดับที่พัทลุง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 22:01 น.
SHARE


หนุ่มทำงานที่ รพ.มหาชัย ควบเก๋งกลับมาเยี่ยมบ้านที่พัทลุง เสียหลักลงข้างทางพุ่งชนเสาไฟฟ้าเจ็บสาหัส กู้ภัยต้องงัดร่างออกจากรถก่อนเสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.พัทลุง ตำรวจคาดคนขับอาจหลับใน

เมื่อวันที่ 1 ส.ค.2562 ร.ต.อ.จัตุพล ชูคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่พยาบาล รพ.พัทลุงและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง และมีผู้รับบาดเจ็บติดภายใน 1 คน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ได้ใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างผู้บาเจ็บออกมาจากรถเก๋ง แต่สุดท้ายก็เสียชีวิตขณะนำตัวส่ง โรงพยาบาลพัทลุงในเวลาต่อมา โดยเหตุเกิดบนถนนเอเชีย ฝั่งขาขึ้น ท้องที่หมู่ที่ 10 ต.นาโหนด อ.เมืองพัทลุง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ตร.พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ทะเบียน ษฮ. 4191 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำหัวปักอยู่กับเสาไฟฟ้าริมถนนสายดังกล่าวในสภาพพังยับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงใช้รถยกลากดึงขึ้นมาไว้ริมถนน สำหรับผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังนายพิษนุ วารินสะอาด อายุ 38 ปี ชาวบ้าน หมู่ 15 ต.ควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง ซึ่งทำงานอยู่ใน รพ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพิษนุ ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาเยี่ยมบ้าน ต่อมาเมื่อช่วงสายวันนี้ ผู้ตายได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวไปทำธุระส่วนตัวกับเพื่อนคนหนึ่ง จากนั้นได้ขับรถเก๋งกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเก๋งเกิดเสียหลักลงข้างทาง และเสียหลักไปพุ่งชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้า จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากคนขับหลับใน ซึ่งจะตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิษนุ วารินสะอาดเก๋งเสียหลักพุ่งลงข้างทางเก๋งชนเสาไฟฟ้าพัทลุงหลับในสภ.เมืองพัทลุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 22:59 น.