ไลฟ์สไตล์
100 year

ทหารหลับใน ซิ่งกระบะกลับค่าย เสียหลักพลิกคว่ำ หงายท้องดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 00:35 น.
SHARE

ทหารควบกระบะ ปีนราวสะพาน พลิกคว่ำหงายท้องตกริมคลอง ดับอนาถ จนท.คาดซิ่งหลับใน พบผู้ตายยศสิบเอก เป็นทหารช่าง สังกัดค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย จ.ปัตตานี

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 31 ก.ค.62 พ.ต.ท.วีระ แก้วมณี สารวัตร (สอบสวน) สภ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งขึ้นบนราวสะพาน และตกลงไปในคลอง เหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามคลองบนถนนสายเอเชีย ขาล่อง ในพื้นที่ ม.1 ต.ป่าชิง อ.จะนะ จ.สงขลาก่อนถึง 4 แยกจะนะ ราว 2 กิโลเมตร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับประสานชุดกู้ชีพเจดีย์ทอง และแพทย์ รพ.จะนะ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี้ห้อฟอร์ดเรนเจอร์ 4 ประตู สีบรอนซ์ ทะเบียน ขก-683 สงขลา เสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองข้างทาง ความสูงราว 5 เมตร สภาพพลิกคว่ำหงายท้องอยู่บนเนินดิน เจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันงัดรถ และนำร่างคนขับออกมา ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเฉพาะที่บริเวณศีรษะที่ได้รับแรงกระแทกอย่างรุนแรง และรีบนำตัวส่ง รพ.จะนะ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ ส.อ.นิติพงษ์ คงชน อายุ 35 ปี ทหารช่างสนามที่ 4 กองพันทหารช่างที่ 15 กองพลทหารราบที่ 15 ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย อ.หนองจิก จ.ปัตตานี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ คาดว่าในช่วงเกิดเหตุผู้ตายกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับไปทำงานยังค่ายทหารที่ จ.ปัตตานี แต่เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุน่าจะเกิดหลับใน ไม่สารมารถควบคุมรถได้ ก่อนที่รถซึ่งขับมาด้วยความเร็วจะไถลลงข้างทาง โดยพบร่องรอยของรถปีนขึ้นเหล็กกั้นคอสะพาน และลอยขึ้นไปกระแทกกับขอบสะพานเป็นทางยาว ก่อนจะพลิกคว่ำหงายท้องอยู่ริมคลองดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าได้เคลียร์พื้นที่ โดยการนำรถยกขนาดใหญ่มาดึงเอารถคันดังกล่าวขึ้นมาจากด้านล่าง ประสานต้นสังกัดและญาติให้รับทราบ เพื่อนำศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเสียหลักกระบะชนสะพานกระบะพลิกคว่ำกระบะเสียหลักอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:01 น.